Barota Barota Song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. It is composed by A. R. Rahman and the lyrics are written by Na. Kamarasan. The song is from Manoj Kumar’s Vandicholai Chinraasu Tamil movie Starring Sathyaraj, Sukanya, and Goundamani.
Ada Kondaiyam Kotta
Morattu Pulla
En Kuda Vaadi Karambu Thinga
Kullanchavadi Santhai Pakkam
Nama Koothu Paapom Endi Vetkam
Parotta Parotta
Na Kuthum Parotta
Parotta Parotta
Nee Kuthum Parotta
Malaipol Velaiya Ithu
Diana Vecha Kadaiya
Ennai Thalaiyalaga
Eluthaani Mukalaga
Kannu Vacha Karupalaga
Arisi Paruppu Velaya Vache
Naa Aagasathaiye Vangiduven
Parotta Parotta
Ithu Seema Vella Parotta
Kappala Kallu Vandhu
Kallu Vachu Adupu Senju
Parotta Naa Potaa
Vellakaran Vanthu Nippan Yaa
Utchi Kudumi Ellaam
Vacha Nalla Crapaachu
Ottu Komanam Ellaam
Satta Thuniya Maariyachu
Tharkuri Keeral Ellaam
Tamizh Eluthaai Aayipochu
Naagarigam Vanthathaale
Nadapu Ellaam Usanthu Pochu
Aadi Varum Un Idupu
Noola Pola Siruthiruka
Thedi Varum Un Kadaiyil
Yaanai Vela Ethukkamma
Ennai Thalaiyalaga
Eluthaani Mukalaga
Kannu Vacha Karupalaga
Arisi Paruppu Velaya Vache
Naa Aagasathaiye Vangiduven
Parotta Parotta
Ithu Seema Vella Parotta
Kappala Kallu Vandhu
Kallu Vachu Adupu Senju
Parotta Naa Potaa
Vellakaran Vanthu Nippan Yaa
Diana Diana
Da Da Da Da Diana Diana
Palla Palla Elichu
Kattatadatha Suthuranga
Overtime Vela Senjum
Oc Beedi Kudikiranga
Veetukari Iruka
Veliya Vanthu Aaduraanga
Thaali Powuna Vithu
Thanniyaiyum Adikuranga
Pallathula Vizhunthavanga
Pallanguliku Anjuraanga
Parijatha Pooviruka
Patamaratha Suthuranga
Kondaiyam Kotta
Morattu Pulla
En Kuda Vaadi Karambu Thinga
Kullanchavadi Santhai Pakkam
Nama Koothu Paapom Endi Vetkam
Parotta Parotta
Na Kuthum Parotta
Parotta Parotta
Nee Kuthum Parotta
Malaipol Velaiya Ithu
Diana Vecha Kadaiya
Kondaiyam Kotta
Morattu Pulla
Un Kuda Varen Karambu Thinga
Kullanchavadi Santhai Pakkam
Nama Koothu Paapom Pochu Vetkam
Parotta Parotta
Ithu Seema Vella Parotta
Kappala Kallu Vandhu
Kallu Vachu Adupu Senju
Parotta Naa Potaa
Vellakaran Vanthu Nippan Yaa
அட கொண்டையம் கோட்ட
மொரட்டு புள்ள
என் கூட வாடி கரும்பு திங்க
குள்ளன்ஞ்சாவடி சந்தை பக்கம்
நாமா கூத்து பாப்போம் ஏண்டி வெக்கம்
பரோட்டா பரோட்டா
நான் குத்தும் பரோட்டா
பரோட்டா பரோட்டா
நீ குத்தும் பரோட்டா
மலைபோல் விலையா இது
டயனா வச்ச கடையா
எண்ணெய் தலையழகா
எழுத்தாணி மூக்கழகா
கண்ணு வச்ச கருப்பழகா
அரிசி பருப்பு வெலய வச்சே
நான் ஆகாசதையே வாங்கிடுவேன்
பரோட்டா பரோட்டா
இது சீம வெள்ள பரோட்டா
கப்பலலுல கல்லு வந்து
கல்லு வச்சு அடுப்பு செஞ்சு
பரோட்டா நான் போட்டா
வெள்ளக்காரன் வந்து நிப்பான் யா
உச்சி குடுமி எல்லாம்
வச்ச நல்ல கிராப்பாச்சு
ஒட்டு கோமனம் எல்லாம்
சட்ட துணியா மாறி போச்சு
தற்குறி கீறல் எல்லாம்
தமிழ் எழுத்தாய் ஆயிபோச்சு
நாகரீகம் வந்ததாலே
நடப்பு எல்லாம் உசந்து போச்சு
ஆடி வரும் உன் இடுப்பு
நூல போல சிறுத்திருக்கா
தேடி வரும் உன் கடையில்
யானை வெல எதுக்கமா
எண்ணெய் தலையழகா
எழுத்தாணி மூக்கழகா
கண்ணு வச்ச கருப்பழகா
அரிசி பருப்பு வெலய வச்சே
நான் ஆகாசதையே வாங்கிடுவேன்
பரோட்டா பரோட்டா
இது சீம வெள்ள பரோட்டா
கப்பலலுல கல்லு வந்து
கல்லு வச்சு அடுப்பு செஞ்சு
பரோட்டா நான் போட்டா
வெள்ளக்காரன் வந்து நிப்பான் யா
டயனா டயனா
ட ட ட ட டயனா டயனா
பல்ல பல்ல இளிச்சு
கட்டடத்த சுத்துறாங்க
ஓவர் டைம் வேல செஞ்சும்
ஓசி பீடி குடிக்கிறாங்க
வீட்டுக்காரி இருக்க
வெளிய வந்து ஆடுறாங்க
தாலி பவுன வித்து
தண்ணியையும் அடிக்குறாங்க
பள்ளத்துல விழுந்தவங்க
பல்லாங்குளிக்கு அஞ்சுறாங்க
பாரி ஜாத பூவிருக்க
பட்டமரத்த சுத்துறாங்க
கொண்டையம் கோட்ட
மொரட்டு புள்ள
என் கூட வாடி கரும்பு திங்க
குள்ளன்ஞ்சாவடி சந்தை பக்கம்
நாமா கூத்து பாப்போம் ஏண்டி வெக்கம்
பரோட்டா பரோட்டா
நான் குத்தும் பரோட்டா
பரோட்டா பரோட்டா
நீ குத்தும் பரோட்டா
மலைபோல் விலையா இது
டயனா வச்ச கடையா
கொண்டையம் கோட்ட
மொரட்டு புள்ள
உன் கூட வாடி கரும்பு திங்க
குள்ளன்ஞ்சாவடி சந்தை பக்கம்
நாமா கூத்து பாப்போம் போச்சு வெக்கம்
பரோட்டா பரோட்டா
இது சீம வெள்ள பரோட்டா
கப்பலலுல கல்லு வந்து
கல்லு வச்சு அடுப்பு செஞ்சு
பரோட்டா நான் போட்டா
வெள்ளக்காரன் வந்து நிப்பான் யா