Vivek

Azhagae Song Lyrics

Song Details

Starring: Vishal, Arjun, Samantha

Music: Yuvan Shankar Raja

Singers: Arun Kamath, Jonita Gandhi

 

 

Azhagae Pozhigirai Arugae

Viralgalil Siragae

Inaithu Ponaai

Un Kaatril Aadinen

 

Azhagae

Oli Vizhum Mezhugae

Imaiyil Un iragae

Varudi Ponaai Kanmoodi

Kadhal Naan Aanen

 

Nee veesidum siru moochai

Ulvaanginaen  Malar aanen

Un Madi Veezhnthen

Nee Yendhum  Anbil Vaazhgiren

 

Azhagae Pozhigiraai Arugae

Viralgalil Siragae

Inaithu Ponaai

Un Kaatril Aadinen

 

Sippikul Otti Kollum

Muththu Pola

Thittukul Otti Kollum

Anbu Paarthaen

 

Veiyilil Veezhnthu Vitta

Thuli Pola

Un Kadai Vizhi Kanalil

Kaaigiren

 

Thinda Thindadi Veenaven

Unnai Kondadi Thenaven

Kanna Kannaadi  Naanaaven

Nil En Munnadi Neeyaven

 

Azhage Pozhigiraai Arugae

Viralgalil Siragae

Inaithu Ponaai

Un Kaatril Aadinen

 

Azhage

Oli vizhum Mezhugae

Imaiyil Un iragae

Varudi Ponaai Kanmoodi

Kadhal Naan Aanen

 

Nee Veesidum Siru Moochai

Ulvaanginaen  Malar aanen

Un Madi Veezhnthen

Nee Yendhum  Anbil Vaazhgiren

 

 

அழகே பொழிகிறாய் அருகே

விரல்களில் சிறகே

இணைத்து போனாய்

உன் காற்றில் ஆடினேன்

 

அழகே

ஒழி விழும் மெழுகே

இமையில் உன் இறகே

வருடி போனாய் கண்மூடி

காதல் நான் ஆனேன்

 

நீ வீசிடும் சிரு மூச்சை

உள்வாங்கினேன் மலர் ஆனேன்

உன் மடி வீழ்ந்தேன்

நீ ஏந்தும் அன்பில் வாழ்கிறேன்

 

அழகே பொழிகிறாய் அருகே

விரல்களில் சிறகே

இணைத்து போனாய்

உன் காற்றில் ஆடினேன்

 

சிப்பிக்குள் ஒட்டி கொள்ளும்

முத்து போல

திட்டுக்குள் ஒட்டி கொள்ளும்

அன்பு பார்த்தேன்

 

வெயிலில் வீழ்ந்து விட்ட

துளி போல

உன் கடை விழி கனலில்

காய்கிறேன்

 

திண்ட திண்டாடி வீனவேன்

உன்னை கொண்டாடி தேனாவேன்

கண்ணா கண்ணாடி நானாவேன்

நில் என் முன்னாடி நீயவேன்

 

அழகே பொழிகிறாய் அருகே

விரல்களில் சிறகே

இணைத்து போனாய்

உன் காற்றில் ஆடினேன்

 

அழகே

ஒழி விழும் மெழுகே

இமையில் உன் இறகே

வருடி போனாய் கண்மூடி

காதல் நான் ஆனேன்

 

நீ வீசிடும் சிரு மூச்சை

உள்வாங்கினேன் மலர் ஆனேன்

உன் மடி வீழ்ந்தேன்

நீ ஏந்தும் அன்பில் வாழ்கிறேன்