Vaali

Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Song Lyrics

“Athaiya Mamiya Angaya Ingaya” Song Lyrics From “Athaiya Mamiya(1974)” Movie Starring Jaishankar and Ushanandini in the Lead Roles. The Song is composed by M. S. Viswanathan and Sung by P. Susheela and L. R. Eswari. The Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Lyrics are Penned by Vaali.

Aththaiyaa Mamiyaa Angeyaa Ingeyaa
Aththaiyaa Mamiyaa Angeyaa Ingeyaa
Aththai Peththa Alliyaa Mami Peththa Kalliyaa
Aththai Peththa Alliyaa Mami Peththa Kalliyaa

Mamiyaa Aththaiyaa Ingeyaa Angeyaa
Mami Peththa Malliyaa Aththai Peththa Araliyaa
Mami Peththa Malliyaa Aththai Peththa Araliyaa

Aththai Veedu Meththai Veedu
Mami Veedo Pattikkaadu
Anju Veli Manjakaani Ingu Undu
Eththanaiyo Seeru

Mami Pola Mamiyaaru Bhoomi Mele Veru Yaaru
Benz Car-u Sontha Veedu
Ondru Alla Nooru Vagai Seeru

Mamiyaa Aththaiyaa Ingeyaa Angeyaa
Mami Peththa Malliyaa Aththai Peththa Araliyaa
Mami Peththa Malliyaa Aththai Peththa Araliyaa

Naan Pesum Aangilaththai Kettu Mayangu
Newyork-kku Beauty Endru Paarththu Mayangu
Unathu Rani Azhagu Meni Pudhiya Bhaani

Kaveri Karai Pirantha Kanni Enakku
Ennaalum Thevaiyillai Iraval Sarakku
Iyarkkai Azhagu Irukkum Enakku
Ivalai Pole Makeup Edharkku

Melai Naattu Mappillaikku
Ennai Pola Yaarumillai Jodi
Intha Pennai Paarththa Kangal
Veru Pennai Paarppathillai Podi

Aththaiyaa Mamiyaa Angeyaa Ingeyaa
Aththai Peththa Alliyaa Mami Peththa Kalliyaa
Aththai Peththa Alliyaa Mami Peththa Kalliyaa

Thai Masam Paaththirukku Nalla Mukoorththam
Thannaala Sernthiruchchu Namma Poruththam
Thaiyil Vanthu Aththai Magalin Kaiyai Thoduga

Munnaale Paarththirukku Enga Mukoorththam
Moone Naalthaan Irukku Antha Mukoorththam
Naalai Marunaal Neeyum Enakku Melam Kotta

அத்தையா மாமியா அங்கேயா இங்கேயா
அத்தையா மாமியா அங்கேயா இங்கேயா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா

மாமியா அத்தையா இங்கேயா அங்கேயா
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா

அத்தை வீடு மெத்தை வீடு
மாமி வீடோ பட்டிக்காடு
அஞ்சு வேலி மஞ்சகாணி இங்கு உண்டு
எத்தனையோ சீரு

மாமி போல மாமியாரு பூமி மேலே வேறு யாரு
பென்சு காரு சொந்த வீடு
ஒன்று அல்ல நூறு வகை சீரு

மாமியா அத்தையா இங்கேயா அங்கேயா
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா

நான் பேசும் ஆங்கிலத்தை கேட்டு மயங்கு
நியூயார்க்கு பியூட்டி என்று பார்த்து மயங்கு
உனது ராணி அழகு மேனி புதிய பாணி

காவேரி கரை பிறந்த கன்னி எனக்கு
எந்நாளும் தேவையில்லை இரவல் சரக்கு
இயற்கை அழகு இருக்கும் எனக்கு
இவளைப் போலே மேக்கப் எதற்கு

மேலை நாட்டு மாப்பிள்ளைக்கு
என்னைப் போல யாருமில்லை ஜோடி
இந்தப் பெண்ணை பார்த்த கண்கள்
வேறு பெண்ணை பார்ப்பதில்லை போடி

அத்தையா மாமியா அங்கேயா இங்கேயா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா

தை மாசம் பாத்திருக்கு நல்ல முகூர்த்தம்
தன்னால சேர்ந்திருச்சு நம்ம பொருத்தம்
தையில் வந்து அத்தை மகளின் கையை தொடுக

முன்னாலே பார்த்திருக்கு எங்க முகூர்த்தம்
மூனே நாள்தான் இருக்கு அந்த முகூர்த்தம்
நாளை மறுநாள் நீயும் எனக்கு மேளம் கொட்ட

“ATHAIYA MAMIYA ANGAYA INGAYA” SONG DETAILS
Starring: Jaishankar and Ushanandini
Music: M. S. Viswanathan
Singers: P. Susheela and L. R. Eswari
Lyricist: Vaali