Madhan Karky

Asku Laska Song Lyrics

“Asku Laska” Song Lyrics From “Nanban” Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Vijay Prakash, Chinmayi and SuVi. The Asku Laska Lyrics are Penned by Madhan Karky.

Yeno Thannaale
Un Mele
Kadhal Kondene
Edho Unnale
En Vazhvil
Artham Kandene

Asku Asku
Asku Laska Asku
Asku Asku
Asku Asku
Asku Laska Asku
Asku Asku

Asku Laska Amour Amour
Aii Asth Asth Leibe
Ahaava Bolingo Cintha Cintha
Ishq Ishq Meile
Love Ishtam Premam
Pyaro Pyaro
Oru Kadhal Undhan Mele

Asku Asku
Asku Laska Asku
Asku Asku

Athanai Mozhiyilum
Varthai Ovvondru Koithen
Mothamai Korthu Thaan
Kadhal Sendondru Seidhen
Unnidam Neetinen
Kadhalai Kattinen

Yeno Thannaale
Un Mele
Kadhal Kondene
Edho Unnale
En Vazhvil
Artham Kandene

Asku Laska Amour Amour
Aii Asth Asth Leibe
Ahaava Bolingo Cintha Cintha
Ishq Ishq Meile
Love Ishtam Premam
Pyaro Pyaro
Oru Kadhal Undhan Mele

Je Ji Ji Ji Jee
Jee Ji Ji Ji Jeee
Jingilinga Jingilinga Jingilinga

Pluto Vil
Unai Nan Koodetruven
Vinmengal Porukki
Soodetruven

Mukkonangal Padippen
Un Mookkin Mele
Vittam Mattam Padippen
Un Nenjin Mele
Mellidaiyodu
Valaikodu Naan Aaigiren

Platovin Maganaai
Un Dhegamaa
Aaraichi Nadatha
Naan Koodama

Paazhum Noyil Vizhunthaai
Un Kannil Kanden
Naalum Unnum Marunthaai
En Mutham Thanthen
Un Nenjil Naadi Manivaikka
Kadhal Kadhal Endre Ketka

Asku Laska Amour Amour
Aii Asth Asth Leibe
Ahaava Bolingo Cintha Cintha
Ishq Ishq Meile
Love Ishtam Premam
Pyaro Pyaro
Oru Kadhal Undhan Mele

Asku Asku
Asku Laska Asku
Asku Asku
Asku Asku
Asku Laska Asku
Asku Asku

Thejavoo Kanavil
Thee Moottinai
Raja En Manadhai
Yen Vaattinai

Kappam Kettu Miratti
Nee Veppam Kondai
Ratham Moththam Kodhikka
En Pakkam Vanthaai
Ven Nilaavaga Idhamaga
Kuliroottava

Kannaadi Nilavaai
Kan Koosinaai
Venvanna Nizhalai
Mann Veesinaai

Pullil Pootha Pani Nee
Oru Kallam Illai
Virus Illa Kanini
Un Ullam Vellai
Nee Kollai Malli Mullai Poley
Pillai Mellum Sollai Poley

Asku Laska Amour Amour
Asku Laska Amour Amour
Aii Asth Asth Leibe
Ahaava Bolingo Cintha Cintha
Ishq Ishq Meile
Love Ishtam Premam
Pyaro Pyaro
Oru Kadhal Undhan Mele

Athanai Mozhiyilum
Varthai Ovvondru Koithen
Mothamai Korthu Thaan
Kadhal Sendondru Seidhen
Male & Unnidam Neetinen
Kadhalai Kattinen

Yeno Thannaaley
Un Meley
Kadhal Kondeney
Edho Unnaley
En Vazhvil
Artham Kandene

ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே
காதல் கொண்டேனே

ஏதோ உன்னாலே
என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே

லவ் இஷ்டம் பிரேமம்
பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா
அஸ்கு அஸ்கு

அத்தனை மொழியிலும்
வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துதான்
காதல் சென்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை
காட்டினேன்

ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே
காதல் கொண்டேனே

ஏதோ உன்னாலே
என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே

லவ் இஷ்டம் பிரேமம்
பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

ப்ளுடோவில் உன்னை நான்
கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி
சூடேற்றுவேன்

முக்கோணங்கள் படிப்பேன்
உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன்
உன் நெஞ்சின் மேலே
மெல்லிடையோடு வளைகோடு
நான் ஆகிறேன்

ப்ளாடோவின் மகனாய்
உன் வேடமா
ஆராய்ச்சி நடத்த
நான் கூடமா

பாழும் நோயில் விழுந்தாய்
உன் கண்ணில் கண்டேன்
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய்
என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடி மணி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க

அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே

லவ் இஷ்டம் பிரேமம்
பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

தேஜாவூ கனவில்
தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை
ஏன் வாட்டினாய்

கப்பம் கேட்டு மிரட்டி
நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வென் நிலாவாக இதமாக
குளிரூட்டவா

கண்ணாடி நிலவாய்
கண் கூசினாய்
வெண்வண்ண நிழலாய்
மண் வீசினாய்

புல்லில் பூத்த பனி நீ
ஒரு கள்ளம் இல்லை
வைரஸ் இல்லா கணினி
உன் உள்ளம் வெள்ளை

நீ கொல்லை மல்லி
முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும்
சொல்லை போலே

அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே

அஹாவ போலிங்கோ
சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே

லவ் இஷ்டம் பிரேமம்
பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

அத்தனை மொழியிலும்
வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துதான்
காதல் சென்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை
காட்டினேன்

ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே
காதல் கொண்டேனே

ஏதோ உன்னாலே
என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

Song Details
Starring: Vijay, Srikanth, Jiiva, Ileana D’Cruz
Music: Harris Jayaraj
Singers: Vijay Prakash, Chinmayi, SuVi

YouTube video