Annaadam Kashta Pattaalum Song Lyrics From Puyal Paadum Paatu Movie Starring Radhika and Raghuvaran in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra.
Annaadam Kashta Pattaalum Song Lyrics | Puyal Paadum Paatu | English & Tamil Font
Pongalo Pongal
Pongalo Pongal
Pongalo Pongal
Pongalo Pongal
Pongalo Pongal
Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu
Manushanga Thaan Yeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola
Alli Tharudhu Pongalo Pongalu
Pacharisi Pongalu
Haa Paal Vazhinju Ponganum
Pangu Vechu Thinganum
Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu
Manushanga Thaan Yeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Alli Tharudhu
Em Mela Kanna Vechu
En Nenja Ponga Veche
Poovoda Pottu Veche
Poo Maala Enge Veche
Aasa Pongudhu Onga Mela
Aavi Thangudhu Ongalaala
Aasa Pongudhu Onga Mela
Aavi Thangudhu Ongalaala
Kaaveri Pola Pongum Aasa
Kai Sera Than Thudikkum
Kaiyoda Vandhu Serum Podhu
Themmaangu Thaan Padikkum En Maamaa
Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu
Manushanga Thaan Yeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola
Allit Tharudhu Pongalo Pongalu
Pacharisi Pongalu
Haa Paal Vazhinju Ponganum
Pangu Vechu Thinganum
Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu
Manushanga Thaan Yeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Alli Tharudhu
Yedhedho Aasa Patten
Ellaame Kai Koodudhu
Ennoda Vaazhkkai Ellaam
Un Ennam Pan Paadudhu
Tholil Soodanum Maala Pola
Mela Podanum Sela Pola
Tholil Soodanum Maala Pola
Mela Podanum Sela Pola
Oorkolam Poga Naal Onnu Irukku
Unnoda Naan Kalandhu
Maar Meedhu Kooda Manavarai Irukku
Manjathile Sugam Koottura Kanakku
Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu
Manushanga Thaan Yeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Allit Tharudhu
Pongalo Pongalu
Pacharisi Pongalu
Haa Paal Vazhinju Ponganum
Pangu Vechu Thinganum
Annaadam Kashta Pattaalum
Engalukkum Aandukkoru Ponga Varudhu
Manushanga Thaan Yeichu Puttaalum
Indha Boomi Mattum Ponna Pola Alli Tharudhu
பொங்கலோ பொங்கல்
பொங்கலோ பொங்கல்
பொங்கலோ பொங்கல்
பொங்கலோ பொங்கல்
அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது
மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல
அள்ளித் தருது பொங்கலோ பொங்கலு
பச்சரிசிப் பொங்கலு
ஹா பால் வழிஞ்சு பொங்கணும்
பங்கு வெச்சு திங்கணும்
அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது
மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது
எம் மேல கண்ண வெச்சு
என் நெஞ்ச பொங்க வெச்சே
பூவோட பொட்டு வெச்சே
பூ மால எங்கே வெச்சே
ஆச பொங்குது ஒங்க மேல
ஆவி தங்குது ஒங்களால
ஆச பொங்குது ஒங்க மேல
ஆவி தங்குது ஒங்களால
காவேரி போல பொங்கும் ஆச
கை சேரத்தான் துடிக்கும்
கையோட வந்து சேரும் போது
தெம்மாங்குதான் படிக்கும் என் மாமா
அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது
மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல
அள்ளித் தருது பொங்கலோ பொங்கலு
பச்சரிசிப் பொங்கலு
ஹா பால் வழிஞ்சு பொங்கணும்
பங்கு வெச்சு திங்கணும்
அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது
மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது
ஏதேதோ ஆசப் பட்டேன்
எல்லாமே கைக் கூடுது
என்னோட வாழ்க்கை எல்லாம்
உன் எண்ணம் பண் பாடுது
தோளில் சூடணும் மால போல
மேல போடணும் சேல போல
தோளில் சூடணும் மால போல
மேல போடணும் சேல போல
ஊர்கோலம் போக நாள் ஒண்ணு இருக்கு
உன்னோட நான் கலந்து
மார் மீது கூட மணவறை இருக்கு
மஞ்சத்திலே சுகம் கூட்டுற கணக்கு
அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது
மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது
பொங்கலோ பொங்கலு
பச்சரிசிப் பொங்கலு
ஹா பால் வழிஞ்சு பொங்கணும்
பங்கு வெச்சு திங்கணும்
அன்னாடம் கஷ்டப்பட்டாலும்
எங்களுக்கும் ஆண்டுக்கொரு பொங்க வருது
மனுஷங்கதான் ஏய்ச்சுப் புட்டாலும்
இந்த பூமி மட்டும் பொன்னப் போல அள்ளித் தருது