“Anju Vanna Poove” Song Lyrics From “Thug Life(2025)” Movie composed by AR Rahman and Sung by Charulatha Mani. The Anju Vanna Poove Lyrics are Penned by Karthik Netha.
Anju Vanna Poovey Thalelo Laleey
Natchathira Poovey
Kaathaa Vaaren Kaapa Vaaren En Kaatha
Vazhi Vazhi Ellam
Vedi Nedi Vedi Nedi
Padu Kuzhi Padu Kuzhi
Thottam Yenga Poovum Yenga Vaasam Yenga
Anju Vanna Poovey Kaanum Unnaa
Pinji Viral Engeeey
Konjum Kural Engeey
Anujugamey Kanee
Oooh Vidama Oodi Padama Aadi
Nilava Meeri Vinaava Soodi
Parari Poley Pitheri Vaadi
Kulaavi Koodi Thulaavi Thedi
Anaa Nee Paartha
Anju Vanna Poovey
Anju Vanna Poovey
Ull Irunthu Pesum
Oththa Kural Podhum
Ohh….ull Irunthu Pesum
Oththa Kural Podhum
Anju Vanna Poovey
Anju Vanna Poovey
Ull Irunthu Pesum
Oththa Kural Podhum
Anju Vanna Poovey
Kaanalaye Unna
Kaanalaye Unna
Kaanalaye Unna
Nandhavanmoo Oar Malaroo
Thaimaiyin Kuraloo Peraruloo
Ulagathil Illa
Vatta Vatta Paadha
Sudhuthey En Kaala
Engey Ini Poova
Engey Ini Poova
Anju Vanna Poovey
Vaa Konji Vilayaadu
Anju Vanna Poovey
Vaa Konji Vilayaadu
Pinji Viral Theenda
Naan Kaathu Irupen Paaru
Pinji Viral Theenda
Naan Kaathu Irupen Paaru
Anju Vanna Poovey
Anju Vanna Poovey
Ull Irunthu Pesum
Oththa Kural Podhum
Oh Ull Irunthu Pesum
Oththa Kural Podhum
Anju Vanna Poovey Thalelo Laleey
அஞ்சு வண்ண பூவே தாலேலோ லாலே
நட்சத்திர பூவே
காத்தா வாரேன் காப்பா வாரேன் என் காத்தா
வழி வழி எல்லாம்
வெடி நெடி வெடி நெடி
படு குழி படு குழி
தோட்டம் எங்கே பூவும் எங்கே வாசம் எங்கே
அஞ்சு வண்ண பூவே காணும் உன்ன
பிஞ்சி விரல் எங்கே
கொஞ்சும் குரல் எங்கே
அஞ்சுகமே கண்ணே
ஓ விடாம ஓடி படாம ஆடி
நிலவ மீறி வினாவ சூடி
பராரி போலே பித்தேறி வாடி
குலாவி கூடி துலாவி தேடி
ஆனா நீ பார்த்த
அஞ்சு வண்ண பூவே
அஞ்சு வண்ண பூவே
உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
ஓ உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
அஞ்சு வண்ண பூவே
அஞ்சு வண்ண பூவே
உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
அஞ்சு வண்ண பூவே
காணலையே உன்ன
காணலையே உன்ன
காணலையே உன்ன
நந்தவனமோ ஓர் மலரோ
தாய்மையின் குரலோ பேர் அருளோ
உலகத்தில் இல்ல
வட்ட வட்ட பாத
சுத்துதே என் கால
எங்கே இனி போவ
எங்கே இனி போவ
அஞ்சு வண்ண பூவே
வா கொஞ்சி விளையாடு
அஞ்சு வண்ண பூவே
வா கொஞ்சி விளையாடு
பிஞ்சி விரல் தீண்ட
நான் காத்து இருப்பேன் பாரு
பிஞ்சி விரல் தீண்ட
நான் காத்து இருப்பேன் பாரு
அஞ்சு வண்ண பூவே
அஞ்சு வண்ண பூவே
உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
ஓ உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
அஞ்சு வண்ண பூவே தாலேலோ லாலே
“ANJU VANNA POOVE” SONG DETAILS
Starring: Kamal Haasan, STR, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Ashok Selvan, Abhirami, Joju George and Nassar
Music: AR Rahman
Singer: Charulatha Mani
Lyricist: Karthik Netha



