Pulamaipithan

Andru Bharathi Sonna Song Lyrics

Andru Bharathi Sonna Song Lyrics From Jadhikkoru Needhi Movie Starring Vijayakanth and Swapna in Lead Roles. The Song is composed by Shankar Ganesh and Sung by T. M. Soundararajan. The Andru Bharathi Sonna Lyrics are penned by Pulamaipithan.

Song NameAndru Bharathi Sonna
Movie NameJadhikkoru Needhi
StarringVijayakanth and Swapna
Music Shankar Ganesh
SingerT. M. Soundararajan
LyricistPulamaipithan
Music Label

Andru Bharathi Sonna Song Lyrics | Jadhikkoru Needhi | English & Tamil Font

Bharatha Bhoomi Pazhamperum Bhoomi
Neerathan Pudhalvar Inninaivagattraatheer

Andru Bharathi Sonna Vaarththaigalellaam
Pazhasaa Pochchu Verungathaiyaachchu
Nee Pirantha Mannil Indru Unakke Idamillai
Intha Nilamaithaan Innum Maaraatho
Oru Vidivelli Inge Thondraatho

Andru Bharathi Sonna Vaarththaigalellaam
Pazhasaa Pochchu Verungathaiyaachchu
Nee Pirantha Mannil Indru Unakke Idamillai
Intha Nilamaithaan Innum Maaraatho
Oru Vidivelli Inge Thondraatho

Pasiththavan Kudisaiyile Pazhanganchi Kidaiyaathu
Padaiththavan Maaligaiyil Paalum Sorum Kuraiyaathu
Pasiththavan Kudisaiyile Pazhanganchi Kidaiyaathu
Padaiththavan Maaligaiyil Paalum Sorum Kuraiyaathu

Ilaiththavan Yezhai Endraal Iruppavan Tharamaattaan
Ilaiththavan Yezhai Endraal Iruppavan Tharamaattaan
Thenaaru Paayum Ange Pala Vayirugal Kaayum Inge

Andru Bharathi Sonna Vaarththaigalellaam
Pazhasaa Pochchu Verungathaiyaachchu
Nee Pirantha Mannil Indru Unakke Idamillai
Intha Nilamaithaan Innum Maaraatho
Oru Vidivelli Inge Thondraatho

Katta Oru Nalla Thuni Kadaiyil Vaanga Vazhiyedhu
Pattu Sattai Sirikkirathu Paavi Manam Kodhikkirathu
Katta Oru Nalla Thuni Kadaiyil Vaanga Vazhiyedhu
Pattu Sattai Sirikkirathu Paavi Manam Kodhikkirathu

Kottu Mazhai Veyyilukkellaam Kooraiyile Vaasalundu
Kottu Mazhai Veyyilukkellaam Kooraiyile Vaasalundu
Ottiya Udambu Adhile Eththanai Thazhumbu

Andru Bharathi Sonna Vaarththaigalellaam
Pazhasaa Pochchu Verungathaiyaachchu
Nee Pirantha Mannil Indru Unakke Idamillai
Intha Nilamaithaan Innum Maaraatho
Oru Vidivelli Inge Thondraatho

Yezhai Vidum Kanneeril Erimalaigal Uruvaanaal
Yechchu Vaazhum Koottamellaam Engu Sendru Ilaippaarum
Yezhai Vidum Kanneeril Erimalaigal Uruvaanaal
Yechchu Vaazhum Koottamellaam Engu Sendru Ilaippaarum

Kozhi Kooda Kazhugaai Maarum
Kodhiththezhunthaal Thaangaathu
Kozhi Kooda Kazhugaai Maarum
Kodhiththezhunthaal Thaangaathu
Saadhu Mirandaal Oru Sariththiram Thondrum

Andru Bharathi Sonna Vaarththaigalellaam
Pazhasaa Pochchu Verungathaiyaachchu
Nee Pirantha Mannil Indru Unakke Idamillai
Intha Nilamaithaan Innum Maaraatho
Oru Vidivelli Inge Thondraatho
Intha Nilamaithaan Innum Maaraatho
Oru Vidivelli Inge Thondraatho

பாரத பூமி பழம்பெரும் பூமி
நீரதன் புதல்வர் இந்நினைவகற்றாதீர்

அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

பசித்தவன் குடிசையிலே பழங்கஞ்சி கிடையாது
படைத்தவன் மாளிகையில் பாலும் சோறும் குறையாது
பசித்தவன் குடிசையிலே பழங்கஞ்சி கிடையாது
படைத்தவன் மாளிகையில் பாலும் சோறும் குறையாது

இளைத்தவன் ஏழையென்றால் இருப்பவன் தரமாட்டான்
இளைத்தவன் ஏழையென்றால் இருப்பவன் தரமாட்டான்
தேனாறு பாயும் அங்கே பல வயிறுகள் காயும் இங்கே

அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

கட்ட ஒரு நல்லத் துணி கடையில் வாங்க வழியேது
பட்டுச் சட்டை சிரிக்கிறது பாவி மனம் கொதிக்கிறது
கட்ட ஒரு நல்லத் துணி கடையில் வாங்க வழியேது
பட்டுச் சட்டை சிரிக்கிறது பாவி மனம் கொதிக்கிறது

கொட்டு மழை வெய்யிலுக்கெல்லாம் கூரையிலே வாசலுண்டு
கொட்டு மழை வெய்யிலுக்கெல்லாம் கூரையிலே வாசலுண்டு
ஒட்டிய உடம்பு அதிலே எத்தனை தழும்பு

அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

ஏழை விடும் கண்ணீரில் எரிமலைகள் உருவானால்
ஏச்சு வாழும் கூட்டமெல்லாம் எங்கு சென்று இளைப்பாறும்
ஏழை விடும் கண்ணீரில் எரிமலைகள் உருவானால்
ஏச்சு வாழும் கூட்டமெல்லாம் எங்கு சென்று இளைப்பாறும்

கோழிக் கூட கழுகாய் மாறும் கொதித்தெழுந்தால் தாங்காது
கோழிக் கூட கழுகாய் மாறும் கொதித்தெழுந்தால் தாங்காது
சாது மிரண்டால் ஒரு சரித்திரம் தோன்றும்

அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ