“Anbu Thalaivan Kaladi” Song Lyrics From “Kadavulin Theerpu(1981)” Movie composed by R. Govarthanam and Sung T. M. Soundararajan and Vani Jairam. The Anbu Thalaivan Kaladi Lyrics are Penned by Kannadasan.
Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Maadhulam Pazhaththinil Irukkum
Siru Maniyena Un Idhazh Jolikkum
Idhazh Jolikkum
Maadhulam Pazhaththinil Irukkum
Siru Maniyena Un Idhazh Jolikkum
Maadhin Ulam Antha Pazhame
Intha Maanidam Paarppathu Kulame
Kungumamidugindra Pothu
Adhu Kulaththinai Ketppathu Illai
Sangamam Aagindra Velai
Adhu Jaadhiyai Paarppathu Illai
Illai Illai Illai
Nalla Manathai Sonthamaakki
Naanum Kalanthaal Enna Thavaru
Ullam Sollum Anbin Vazhiyai
Uravu Kondaal Enna Thavaru
Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Allikku Anantha Iravu
Adhai Anaikkindrathe Antha Nilavu
Antha Nilavu
Allikku Anantha Iravu
Adhai Anaikkindrathe Antha Nilavu
Solli Varaathathu Uravu
Idhu Sorkkaththil Ezhuthiya Varavu
Kodiyudan Sernthathu Mullai
Antha Kootturavil Thavirillai
Kodiyudan Naan Vanthu Sernthen
Antha Kunaththinile Thavarillai
Illai Illai Illai
Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Nalla Manathai Sonthamaakki
Naanum Kalanthaal Enna Thavaru
Ullam Sollum Anbin Vazhiyai
Uravu Kondaal Enna Thavaru
அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
மாதுளம் பழத்தினில் இருக்கும்
சிறு மணியென உன் இதழ் ஜொலிக்கும்
இதழ் ஜொலிக்கும்
மாதுளம் பழத்தினில் இருக்கும்
சிறு மணியென உன் இதழ் ஜொலிக்கும்
மாதின் உளம் அந்த பழமே
இந்த மானிடம் பார்ப்பது குலமே
குங்குமம் இடுகின்ற போது
அது குலத்தினை கேட்பது இல்லை
சங்கமம் ஆகின்ற வேளை
அது ஜாதியை பார்ப்பது இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
நல்ல மனதை சொந்தமாக்கி
நானும் கலந்தால் என்ன தவறு
உள்ளம் சொல்லும் அன்பின் வழியை
உறவு கொண்டால் என்ன தவறு
அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
அல்லிக்கு ஆனந்த இரவு
அதை அணைக்கின்றதே அந்த நிலவு
அந்த நிலவு
அல்லிக்கு ஆனந்த இரவு
அதை அணைக்கின்றதே அந்த நிலவு
சொல்லி வராதது உறவு
இது சொர்க்கத்தில் எழுதிய வரவு
கொடியுடன் சேர்ந்தது முல்லை
அந்த கூட்டுறவில் தவறில்லை
கொடியுடன் நான் வந்து சேர்ந்தேன்
அந்த குணத்தினிலே தவறில்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
நல்ல மனதை சொந்தமாக்கி
நானும் கலந்தால் என்ன தவறு
உள்ளம் சொல்லும் அன்பின் வழியை
உறவு கொண்டால் என்ன தவறு
“ANBU THALAIVAN KALADI” SONG DETAILS
Starring: Vijay Babu, Sangeetha, Major Sundarrajan, Sreekanth and C. R. Vijayakumari
Music: R. Govarthanam
Singers: T. M. Soundararajan and Vani Jairam
Lyricist: Kannadasan