Thamarai

Anbil Avan Song Lyrics

Song Details

Starring: Silambarasan, Trisha

Music: A.R.Rahman

Singers: Chinmayi, Devan

 

 

Anbil Avan Serththa Idhai

Manidharey Verukaatheergal

Vendum Ena Inaiththa Idhai

Veenaga Midhikaatheergal

 

Uyire Unnai Unnai Endhan Vaazhkai Thunaiyaaga

Yerkindren Yerkindren

Inimel Puyal Veyil Mazhai Paalai Solai Ivai

Ondraaga Kadappome

 

Unnai Thaandi Ethaiyum

Ennaal Yosanai Seiya

Mudiyaathey Mudiyaathey

 

Nee Vaana Villaga Aval Vannam Yezhaga

Antha Vaanam Veedaga

Maaratho Maaratho

 

Oh Jodi Pottuthaan Oh Neengal Ponaale

Kan Pattu Kaaichalthaan

Vaaraatho Vaaraatho

 

Uyire Unnai Unnai Enthan Vaazhkai Thunaiyaaga

Yerkindren Yerkindren

Inimel Puyal Veyil Mazhai Paalai Solai Ivai

Ondraaga Kadapome

 

Neelum Iravil Oru pagalum

Neenda Pagalil Siru Iravum

Kandu Kollum Kalai Arinthom

Engu Endru Athai Payindrom

 

Bhoomi Vaanam Kaatru

Theeyai Neeraai Maatru

Puthithaai Kondu Vanthu Neetu

 

Nee Vaana Villaaga Aval Vannam Yezhaga

Antha Vaanam Veedaga

Maaraatho Maaraatho

 

Hey Jodi Pottuthaan Oh Neengal Ponaale

Kan Pattu Kaaichalthaan

Vaaraatho Vaaraatho

 

Uyire Unnai Unnai Enthan Vaazhkai Thunaiyaaga

Yerkindren Yerkindren

Inimel Puyal Veyil Mazhai Paalai Solai Ivai

Ondraaga Kadappome

 

Unnai Thaandi Ethaiyum

Ennaal Yosanai Seiya

Mudiyaathey Mudiyaathey

 

Nee Vaana Villaga Aval Vannam Yezhaga

Antha Vaanam Veedaga

Maaraatho Maaraatho

 

Oh Jodi Pottuthaan Oh Neengal Ponaalae

Kan Pattu Kaaichalthaan

Vaaraatho Vaaraatho

 

Kaadhal Ellam Tholaiyum Idam

Kalyaanam Thaane

Indru Thodangum Indha Kaadhal

Mudivilla Vaane

 

 

அன்பில் அவன் சேர்த்த இதை

மனிதரே வெறுக்காதீர்கள்

வேண்டும் என இணைத்த இதை

வீணாக மிதிக்காதீர்கள்

 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக

ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன்

இனிமேல் புயல் வெயில் மழை பாலை சோலை இவை

ஒன்றாக கடப்போமே

 

உன்னை தாண்டி எதையும்

என்னால் யோசனை செய்ய

முடியாதே முடியாதே

 

நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக

அந்த வானம் வீடாக

மாறாதோ மாறாதோ

 

ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் ஓ நீங்கள் போனாலே

கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான்

வாராதோ வாராதோ

 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக

ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன்

இனிமேல் புயல் வெயில் மழை பாலை சோலை இவை

ஒன்றாக கடப்போமே

 

நீளும் இரவில் ஒரு பகலும்

நீண்ட பகலில் சிறு இரவும்

கண்டு கொள்ளும் கலை அறிந்தோம்

என்று எங்கு அதை பயின்றோம்

 

பூமி வானம் காற்று

தீயை நீராய் மாற்று

புதிதாய் கொண்டு வந்து நீட்டு

 

நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக

அந்த வானம் வீடாக

மாறாதோ மாறாதோ

 

ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் ஓ நீங்கள் போனாலே

கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான்

வாராதோ வாராதோ

 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை துணையாக

ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன்

இனிமேல் புயல் வெயில் மழை பாலை சோலை இவை

ஒன்றாக கடப்போமே

 

உன்னை தாண்டி எதையும்

என்னால் யோசனை செய்ய

முடியாதே முடியாதே

 

நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக

அந்த வானம் வீடாக மாறாதோ மாறாதோ

ஓ ஜோடி போட்டுத்தான் ஓ நீங்கள் போனாலே

கண் பட்டுக் காய்ச்சல்தான் வாராதோ வாராதோ

 

காதல் எல்லாம் தொலையும்  இடம்

கல்யாணம் தானே

இன்று தொடங்கும் இந்த காதல்

முடிவில்லா வானே