Anbe En Anbe Un Vizhi Paarka
Iththanai Naalaai Thavithen
Kanave Kanave Kan Urangamal
Ulagam Muzhuthaai Maranthen
Kannil Sudum Veyil Kaalam
Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Anbil Adai Mazhai Kaalam
Ini Aruginil Vasapadum Sugam Sugam
Nee Nee Oru Nadhi Alai Aanaai
Naan Naan Adhil Vizhum Ilai Aanen
Undhan Madiyinil Mithanthiduveno
Undhan Karai Thoda Pizhaithiduveno
Malaiyinile Pirakum Nadhi
Kadalinile Kalakum
Manadhinile Iruppadhellam
Mounathile Kalakum
Anbae En Anbae Un Vizhi Paarka
Iththanai Naalai Thavithen
Kanave Kanave Kan Urangaamal
Ulagam Muzhuthai Maranthen
Nee Nee Pudhu Kattalaigal Vithika
Naan Naan Udan Kattupattu Nadaka
Indha Ulagathai Jeyithiduvene
Anbu Devathaiku Parisalipene
Ethai Koduthom Edhai Edhuthom
Theriyavilai Kanakku
Engu Tholaithom Engu Kidaithom
Puriyavilai Namaku
Anbe En Anbe Un Vizhi Paarka
Kanave Kanave Kan Urangaamal
Kannil Sudum Veyil Kaalam
Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Anbil Adai Mazhai Kaalam
Ini Aruginil Vasapadum Sugam Sugam
அன்பே என் அன்பே உன் விழி பார்க்க
இத்தனை நாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண் உறங்காமல்
உலகம் முழுதாய் மறந்தேன்
கண்ணில் சுடும் வெயில் காலம்
உன் நெஞ்சம் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனி அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
நீ நீ ஒரு நதி அலை ஆனாய்
நான் நான் அதில் விழும் இலை ஆனேன்
உந்தன் மடியினில் மிதந்திடுவேனோ
உந்தன் கரை தொட பிழைத்திடுவேனோ
மழையினிலே பிறக்கும் நதி
கடலினிலே கலக்கும்
மனதினிலே இருப்பதெல்லாம்
மவுனத்திலே கலக்கும்
அன்பே என் அன்பே உன் விழி பார்க்க
இத்தனை நாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண் உறங்காமல்
உலகம் முழுதாய் மறந்தேன்
நீ நீ புது கட்டளைகள் விதிக்க
நான் நான் உடன் கட்டுப்பட்டு நடக்க
இந்த உலகத்தை ஜெயித்துடுவேனே
அன்பு தேவதைக்கு பரிசளிப்பேனே
எதைக் கொடுத்தோம் எதை எடுத்தோம்
தெரியவில்லை கணக்கு
எங்கு தொலைந்தோம் எங்கு கிடைத்தோம்
புரியவில்லை நமக்கு
அன்பே என் அன்பே உன் விழி பார்க்க
கனவே கனவே கண் உறங்காமல்
கண்ணில் சுடும் வெயில் காலம்
உன் நெஞ்சம் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனி அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
