Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics in Tamil and English Font From Uyirodu Uyiraga Tamil Movie Starring Ajith Kumar and Richa Ahuja in Lead Roles. The Song was composed by Vidyasagar and Sung by Hariharan and Chitra. Anbe Anbe Nee En Pillai lyrics are penned by Vairamuthu.
Anbe Anbe Nee En Pillai
Thegam Mattum Kadhal illai
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Cherum
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Cherum
Anbe Anbe Nee En Pillai
Thegam Mattum Kaadhal illai
Kannaa En Koondhalil Soodum
Pon Pookkalum Unnai Unnai Azhaikka
Kanne Un Kaivalai Meettum
Sangeedhangal Ennai Ennai Udaikka
Kangalai Thirandhu Kondu
Naan Kanavugal Kaanugiren
Kangalai Moodikkondu
Naan Kaatchigal Thedugiren
Un Pon Viral Thodukaiyile
Naan Poovaay Maarugiren
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil En Jeevan Unnai Serum
Anbe Anbe Nee En Pillai
Thegam Mattum Kadhal illai
Yaarum Sollaamalum Osai illaamalum
Theeyum Panjum Nerunga
Yaarai Pen Enbadhu Yaarai
Aan Enbadhu Ondril Ondru Adanga
Uchchiyil Then Vizhundhu
En Uyirukkul Inikkudhadi
Mannagam Marandhu Vitten
Enai Maatrungal Pazhaiyapadi
Un Vaasathai Suvaasikkiren
En Aayul Neelumadi
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Serum
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil En Jeevan Unnai Serum
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
கண்ணா என் கூந்தலில் சூடும் பொன்
பூக்களும் உன்னை உன்னை அழைக்க
கண்ணே உன் கைவளை மீட்டும்
சங்கீதங்கள் என்னை என்னை உடைக்க
கண்களைத் திறந்து கொண்டு
நான் கனவுகள் காணுகிறேன்
கண்களை மூடிக்கொண்டு
நான் காட்சிகள் தேடுகிறேன்
உன் பொன் விரல் தொடுகையிலே
நான் பூவாய் மாறுகிறேன்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
யாரும் சொல்லாமலும் ஓசை இல்லாமலும்
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க
யாரைப் பெண் என்பது யாரை ஆண் என்பது
ஒன்றில் ஒன்று அடங்க
உச்சியில் தேன் விழுந்து
என் உயிருக்குள் இனிக்குதடி
மண்ணகம் மறந்து விட்டேன்
எனை மாற்றுங்கள் பழையபடி
உன் வாசத்தை சுவாசிக்கிறேன்
என் ஆயுள் நீளும்படி
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்
Song Details
Movie Name | Uyirodu Uyiraga |
Song Name | Anbe Anbe Nee En Pillai |
Starring | Ajith Kumar and Richa Ahuja |
Music Director | Vidyasagar |
Singers | Hariharan and Chitra |
Lyricist | Vairamuthu |
Audio Label | – |