Vairamuthu

Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics

Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics From Jeans Movie composed by A. R. Rahman and Sung by Hariharan. The Anbe Anbe Kollathe Lyrics are penned by Vairamuthu.

Song NameAnbe Anbe Kollathe
MovieJeans
StarringPrashanth, Aishwarya Rai, Nassar, Lakshmi, and Raadhika
Music DirectorA. R. Rahman
SingerHariharan
LyricistVairamuthu
Music LabelAP International

Anbe Anbe Kollathe
Kanne Kannai Killaathey
Penne Punnagaiyil Idhayathai Vedikathey
Aiyo Un Asaivil Uyirai Kudikathey

Anbe Anbe Kollathe
Kanne Kannai Killaathey

Penne Unadhu Mellidai Paarthen
Adada Bramman Kanjanadi
Satre Nimirndhen Thalai Sutri Ponen
Aaha Avane Vallaladi

Minnalai Pidithu Thoorigai Samaithu
Ravi Varman Ezhuthiya Vathanamadi
Nooradi Paligai Aaradi Aakki
Sirpigal Sethukkiya Uruvamadi

Idhuvarai Mannil Pirandha Pennil
Neethaan Neethaan Azhagiyadi
Iththanai Azhagum Motham Sernthu
Ennai Vadhaipathu Kodumaiyadi

Anbae Anbae Kollathae
Kanne Kannai Killaathae

Koduthu Vaitha Poove Poove
Aval Koonthal Manam Solvaaya
Koduthu Vaitha Nadhiye Nadhiye
Aval Kulitha Sugam Solvaaya

Koduthu Vaitha Kaal Kolusey
Kaal Azhagai Solvaaiya
Koduthu Vaitha Maniye
Maar Azhagai Solvaaya

Azhagiya Nilavil Oxygen Nirappi
Ange Unakkoru Veedu Seiven
Un Uyir Kaakka En Uyir Kondu
Uyirukku Uyiraal Urai Iduven

Megathai Pidithu Meththaigal Amaithu
Melliya Poo Unnai Thoongavaippen
Thookathil Maarbil Verkindra Pothu
Natchathiram Kondu Naan Thudaippen

Paal Vanna Paravai Kulipatharkkaaga
Pani Thuli Ellaam Segaripen
Devathai Kulitha Thuligalai Alli
Theertham Endrey Naan Kudippen

Anbae Anbae Kollathae
Anbae Anbae Kollathae
Kanne Kannai Killaathae
Penne Punnagaiyil Idhayathai Vedikathey

Aiyo Un Asaivil Uyirai Kudikathae
Anbae Anbae Kollathae
Kanne Kannai Killaathae

அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே
பெண்ணே புன்னகையில் இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன் அசைவில் உயிரை குடிக்காதே

அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

பெண்ணே உனது மெல்லிடை பார்த்தேன்
அடடா பிரம்மன் காஞ்சனடி
சற்றே நிமிர்ந்தேன் தலை சுற்றி போனேன்
ஆஹா அவனே வள்ளலடி

மின்னலை பிடித்து தூரிகை சமைத்து
ரவி வர்மன் எழுதிய வதனமடி
நூறடி பளிகை ஆறடி ஆக்கி
சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி

இதுவரை மண்ணில் பிறந்த பெண்ணில்
நீதான் நீதான் அழகியடி
இத்தனை அழகும் மொத்தம் சேர்த்து
என்னை வதைப்பது கொடுமையடி

அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

கொடுத்து வைத்த பூவே பூவே
அவள் கூந்தல் மனம் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த நதியே நதியே
அவள் குளித்த சுகம் சொல்வாயா

கொடுத்து வைத்த கால் கொலுசே
கால் அழகி சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த மணியே
மார் அழகை சொல்வாயா

அழகிய நிலவில் ஆக்சிஜன் நிரப்பி
அங்கே உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
உன் உயிர் காக்க என் உயிர் கொண்டு
உயிருக்கு உயிரால் உறை இடுவேன்

மேகத்தை பிடித்து மெத்தைகள் அமைத்து
மெல்லிய பூ உன்னை தூங்க வைப்பேன்
தூக்கத்தில் மார்பில் வேர்கின்ற போது
நட்சத்திரம் கொண்டு நான் துடைப்பேன்

பால் வண்ண பறவை குளிப்பதற்காக
பனி துளி எல்லாம் சேகரிப்பேன்
தேவதை குளித்த துளிகளை அள்ளி
தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன்

அன்பே அன்பே கொல்லாதே
அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

பெண்ணே புன்னகையில் இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன் அசைவில் உயிரை குடிக்காதே

அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

YouTube video