Yugabharathi

Ammadi Ammadi Song Lyrics

Song Details
Starring: Vimal, Bindu Madhavi
Music: D. Imman
Singer: Shreya Ghoshal

Ammaadi Ammadi
Nerungi Oru Tharam Paakkavaa
Aiyodi Aiyodi
Mayangi Madiyinil Pookkavaa

Yammaadi Yammaadi
Nee Thodanga Tholaindhida Vaa
Izhanthathadi Meetka Vaa
Iravalam Ketka Vaa
Hey Hey Hey Hey

Hey Ammadi Ammadi
Nerungi Oru Tharam Paakkavaa
Aiyodi Aiyodi
Mayangi Madiyinil Pookkavaa

Yammaadi Yammaadi
Nee Thodanga Tholaindhida Vaa
Izhanthathadi Meetka Vaa
Iravalam Ketka Vaa
Hey Hey Hey Hey

Ennai Naan Pennaaga
Eppozhuthume Unarala
Unnaale Pennaanen
Eppadi Ena Theriyala

Vilagi Irunthida Koodumo
Pazhagum Velaiyile
Vivaram Therinthapin Odinaal
Thavaru Thaan Idhile

Yenada Idhu Yenada
Kalvane Badhil Koorada
Hey Hey Hey Hey

Hey Ammadi Ammadi
Nerungi Oru Tharam Paakkavaa
Aiyodi Aiyodi
Mayangi Madiyinil Pookkavaa

Sollaamal Thottaalum
Unnidam Manan Mayanguthey
Sonnaalum Ketkaatha
Un Kurumbugal Pidikkuthey

Anintha Udaigalum Naanamum
Vilagi Pogirathey
Etharkku idaiveli Endruthaan
Idhayam Ketkirathey

Kooduthey Aaval Kooduthey
Dhegame Athil Moozhguthey
Hey Hey Hey

Ammadi Ammadi
Nerungi Oru Tharam Paakkavaa
Aiyodi Aiyodi
Mayangi Madiyinil Pookkavaa

Yammaadi Yammaadi
Nee Thodanga Tholaindhida Vaa
Izhanthathadi Meetka Vaa
Iravalam Ketka Vaa

Hey Hey Hey Hey
Hey Hey Hey Hey

அம்மாடி அம்மாடி
நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா
ஐயோடி ஐயோடி
மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

யம்மாடி யம்மாடி
நீ தொடங்க தொலைந்திடவா
இழந்ததை மீட்க வா
இரவலம் கேட்க வா
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஹே அம்மாடி அம்மாடி
நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா
ஐயோடி ஐயோடி
மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

யம்மாடி யம்மாடி
நீ தொடங்க தொலைந்திடவா
இழந்ததை மீட்க வா
இரவலம் கேட்க வா
ஹே ஹே ஹே ஹே

என்னை நான் பெண்ணாக
எப்பொழுதுமே உணரல
உன்னாலே பெண்ணானேன்
எப்படி என தெரியல

விலகி இருந்திட கூடுமோ
பழகும் வேளையிலே
விவரம் தெரிந்த பின் ஓடினால்
தவறு தான் இதிலே

ஏனடா இது ஏனடா
கள்வனே பதில் கூறடா
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஹே அம்மாடி அம்மாடி
நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா
ஐயோடி ஐயோடி
மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

சொல்லாமல் தொட்டாலும்
உன்னிடம் மனம் மயங்குதே
சொன்னாலும் கேட்காத
உன் குறும்புகள் பிடிக்குதே

அணிந்த உடைகளும் நாணமும்
விலகி போகிறதே
எதற்கு இடைவெளி என்றுதான்
இதயம் கேட்கிறதே

கூடுதே ஆவல் கூடுதே
தேகமே அதில் மூல்குதே
ஹே ஹே

அம்மாடி அம்மாடி
நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா
ஐயோடி ஐயோடி
மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

யம்மாடி யம்மாடி
நீ தொடங்க தொலைந்திடவா
இழந்ததை மீட்க வா
இரவலம் கேட்க வா

ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

YouTube video