Pattukkottai Kalyanasundram

Amma Thulasi Unmaiyin Song Lyrics

“Amma Thulasi Unmaiyin” Song Lyrics From “Naan Valartha Thangai(1958)” Movie Composed by Pondiyala Srinivasan and Sung by P. Susheela. The Amma Thulasi Unmaiyin  Lyrics are Penned by Pattukkottai Kalyanasundram.

Amma Thulasi Unmaiyin Arasi
Anaithum Unadharulamma
Amma Thulasi Unmaiyin Arasi
Anaithum Unadharulamma
Amma Thulasi Unmaiyin Arasi

Akilamum Neeye Aadhiyum Neeye
Aandarulvaaye Anbennum Thaaye
Nadhimum En Vaazhvil Nilaiyaana Thaaye
Ninaivilum Kanavilum Neeye Thunai

Amma Thulasi Unmaiyin Arasi
Anaithum Unadharulamma
Amma Thulasi Unmaiyin Arasi

Maanamum Penmaiyum Kula Panbum Ponga
Then Mozhi Selvanai Thaalatti Konja
Maanamum Penmaiyum Kula Panbum Ponga
Then Mozhi Selvanai Thaalatti Konja
Mangala Naanum Manjalum Vaazha
Manairul Neengi Magindhendrum Vaazha
Mangala Naanum Manjalum Vaazha
Manairul Neengi Magindhendrum Vaazha
Vazhi Purivaai Jothi Neeye Thunai

Amma Thulasi Unmaiyin Arasi
Anaithum Unadharulamma
Amma Thulasi Unmaiyin Arasi
Anaithum Unadharulamma
Amma Thulasi

அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி

அகிலமும் நீயே ஆதியும் நீயே
ஆண்டருள்வாயே அன்பெனும் தாயே
நிதமுமென் வாழ்வில் நிலையான தாயே
நினைவிலும் கனவிலும் நீயே துணை

அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி

மானமும் பெண்மையும் குலப்பண்பும் பொங்க
தேன்மொழிச் செல்வனைத் தாலாட்டிக் கொஞ்ச
மானமும் பெண்மையும் குலப்பண்பும் பொங்க
தேன்மொழிச் செல்வனைத் தாலாட்டிக் கொஞ்ச
மங்கல நாணும் மஞ்சளும் வாழ
மனஇருள் நீங்கி மகிழ்ந்தென்றும் வாழ
மங்கல நாணும் மஞ்சளும் வாழ
மனஇருள் நீங்கி மகிழ்ந்தென்றும் வாழ
வழி புரிவாய் ஜோதி நீயே துணை

அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி

“AMMA THULASI UNMAIYIN ” SONG DETAILS
Starring: Prem Nazir and Pandari Bai
Music: Pondiyala Srinivasan
Singer: P. Susheela
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram