Vaali

Amma Illae Appa Song Lyrics

Amma Illae Appa Song Lyrics Sung by S. Janaki From the Movie Aayiram Roobai. The Music is given by K. V. Mahadevan. Amma Illae Appa Lyrics are Penned by Vaali.

MusicK. V. Mahadevan
SingerS.Janaki
Song LyricistVaali

Amma Illae Appa Song Lyrics

Amma Ille Appa Ille
Summa Valle Sothukku Ille
Amma Ille Appa Ille
Summa Valle Sothukku Ille

Andavanin Pillaigalil
Naanum Oru Pille
Andavanin Pillaigalil
Naanum Oru Pille

Piriyamulla Punniyavaanga
Periya Manasu Pannunga
Piriyamulla Punniyavaanga
Periya Manasu Pannunga
Sinnansirusu Ennaiyum
Onga Mavalai Pola Ennunga
Sinnansirusu Ennaiyum
Onga Mavalai Pola Ennunga

Amma Ille Appa Ille
Summa Valle Sothukku Ille
Andavanin Pillaigalil
Naanum Oru Pille

Aada Porandha Enakku Munne
Akka Oruthi Varuvaaa
Aada Porandha Enakku Munne
Akka Oruthi Varuvaaa
En Kooda Porandha Paasathinale
Usira Kooda Tharuva
En Kooda Porandha Paasathinale
Usira Kooda Tharuva

Amma Ille Appa Ille
Summa Valle Sothukku Ille
Amma Ille Appa Ille
Summa Valle Sothukku Ille

Andavanin Pillaigalil
Naanum Oru Pille
Andavanin Pillaigalil
Naanum Oru Pille

Karunai Ulla Manusarellaaam
Kadavulukkum Mele
Avunga Kaiyalakkum Dharmamellaam
Paruva Mazha Pole
Paruva Mazha Pole
Paruva Mazha Pole

அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே
அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே

ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே
ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே

பிரியமுள்ள புண்ணியவாங்க
பெரிய மனசு பண்ணுங்க
பிரியமுள்ள புண்ணியவாங்க
பெரிய மனசு பண்ணுங்க
சின்னஞ்சிறுசு என்னையும் ஒங்க
மவளைப் போல எண்ணுங்க
சின்னஞ்சிறுசு என்னையும் ஒங்க
மவளைப் போல எண்ணுங்க

அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே
ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே

ஆடப் பொறந்த எனக்கு முன்னே
அக்கா ஒருத்தி வருவா
ஆடப் பொறந்த எனக்கு முன்னே
அக்கா ஒருத்தி வருவா
எங் கூடப் பொறந்த பாசத்தினாலே
உசுரைக் கூடத் தருவா
எங் கூடப் பொறந்த பாசத்தினாலே
உசுரைக் கூடத் தருவா

அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே
அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே

ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே
ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே

கருணையுள்ள மனுசரெல்லாம்
கடவுளுக்கும் மேலே
அவுங்க கையளக்கும் தருமமெல்லாம்
பருவ மழை போலே
பருவ மழை போலே
பருவ மழை போலே