Viveka

Amali Thumali Song Lyrics

in Ko

Amali Thumali song is sung by Hariharan, Shwetha Mohan and Chinmayi. It is composed by Harris Jayaraj and the lyrics are written by Viveka. The song is from K.V.Aanand’s Ko Tamil movie Starring Jeeva and Karthika Nair.

Amali Thumali Song Lyrics From Ko Tamil Movie

Amali Thumali Neliyum Valley
Ennai Kavvi Kondathey
Azhagu Iduppin Oru Paathi
Ennai Alli Sendrathey

Columbus Kanavilum Ninaikatha
Oru Desam Azhaikutehy
Koluthum Veyililum Enakkulle
Kulir Kaatrum Veesuthey

Roja Poovum
Adi Mullil Pookkum Ena Arivene
Theenda Mullil
Intha Poovum Poorpathoru Maayam
Maari Maari

Unnai Paarkka Solli Vizhi Kenjum
Enthan Nenjodu Nenjodu
Kadhal Pongi Varuthey

Amali Thumali Neliyum Valley
Ennai Kavvi Kondathey
Azhagu Iduppin Oru Paathi
Ennai Alli Sendrathey

Columbus Kanavilum Ninaikatha
Oru Desam Azhaikutehy
Koluthum Veyililum Enakkulle
Kulir Kaatrum Veesuthey

Vaa Ena Solla Thayakkam
Manam Po Ena Solla Marukkum
Ingu Kadhalin Paathaiyil Anaithum
Ada Perum Kolappam

Aarugal Aruginil Irunthum
Adai Mazhai Athu Sovena Pozhinthum
Adi Nee Maattum Thooraththil Irunthaal
Naa Varandu Vidum

Hey Koova Koova Koova
Koova Kuyilethu
Hey Thavva Thavva Thavva
Thavva Manamethu

Oh Muthal Mazhai Nanaithathai Pole
Mudhal Thunai Anaithathai Pole
Kuthikkiren Kuthikkiren Mele Aaruyire

Enakku Unnai Kuduthathu Pothum
Tharai Thoda Marukkuthu Paatham
Enakkini Urakkamum Thooram Devathaiye

Amali Thumali Neliyum Valley
Ennai Kavvi Kondathey
Azhagu Iduppin Oru Paathi
Ennai Alli Sendrathey

Columbus Kanavilum Ninaikatha
Oru Desam Azhaikutehy
Koluthum Veyililum Enakkulle
Kulir Kaatrum Veesuthey

Kaalgalil Aadidum Kolusu
Athan Osaigal Bhoomikku Puthusu
Athai Kaathugal Kettidum Poluthu
Naan Kaviyarasu

Merkilum Suriyan Uthikkum
Neer Minmini Sutrilum Kothikkum
Ada Aruginil Nee Ulla Varaikkum
Miga Manamanakkum

Hey Poova Poova Poova Sirippaale
Hey Avva Avva Ava Ava Theerthaye

Hey Soodamale Anikalan illai
Thodamale Udal Palan illai
Vidamale Manathinil Thollai Kadhaliye

Thoda Thoda inithathey illai
idaiveli Miga Perum Thollai
Adaiyuma Magizhchiyin Ellai Oodalile

Amali Thumali Neliyum Valley
Ennai Kavvi Kondathey
Azhagu Iduppin Oru Paathi
Ennai Alli Sendrathey

Columbus Kanavilum Ninaikatha
Oru Desam Azhaikutehy
Koluthum Veyililum Enakkulle
Kulir Kaatrum Veesuthey

Roja Poovum
Adi Mullil Pookkum Ena Arivene
Theenda Mullil
Intha Poovum Poorpathoru Maayam

Maari Maari
Unnai Paarkka Solli Vizhi Kenjum
Enthan Nenjodu Nenjodu
Kadhal Pongi Varuthey

அமளி துமளி நெளியும் வல்லி
என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி
என்னைஅள்ளிச் சென்றதே

கொலம்பஸ் கனவிலும் நினைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
கொளுத்தும் வெயிலிலும் எனக்குள்ளே
குளிர் காற்றும் வீசுதே

ரோஜா பூவும்
அடி முள்ளில் பூக்கும் என அறிவேன்
பேனா முள்ளில்
இந்த பூவும் பூப்பது ஒரு மாயம்

மாறி மாறி

உன்னை பார்க்க சொல்லி விழி கெஞ்சும்
எந்தன் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
காதல் பொங்கி வருதே

அமளி துமளி நெளியும் வல்லி
என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி
என்னை அள்ளிச் சென்றதே

கொலம்பஸ் கனவிலும் நினைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
கொளுத்தும் வெயிலிலும் எனக்குள்ளே
குளிர் காற்றும் வீசுதே

வா என சொல்லவும் தயக்கம்
மனம் போ என தள்ளவும் மறுக்கும்
இங்கு காதலின் பாதையில் அனைத்தும்
அட பெரும் குழப்பம்

ஆறுகள் அருகினில் இருந்தும்
அடைமழை அது சோவென பொழிந்தும்
அடி நீ மட்டும் தூரத்தில் இருந்தால்
நா வறண்டு விடும்

ஹே கூவா கூவா கூவா
கூவா குயிலேது
ஹே தவ்வா தவ்வா தவ்வா
தவ்வா மனமேது

ஓ முதல்மழை நனைத்ததை போலே
முதல் துணை அடைந்ததை போலே
குதிக்கிறேன் குதிக்கிறேன் மேலே ஆருயிரே

ஓ எனக்குனை கொடுத்தது போதும்
தரைத்தொட மறுக்குது பாதம்
எனக்கினி உறக்கமும் தூரம் தேவதையே

அமளி துமளி நெளியும் வல்லி
என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி
என்னை அள்ளிச் சென்றதே

கொலம்பஸ் கனவிலும் நினைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
கொளுத்தும் வெயிலிலும் எனக்குள்ளே
குளிர் காற்றும் வீசுதே

கால்களில் ஆடிடும் கொலுசு
ஓசைகள் பூமிக்கு புதுசு
அதை காதுகள் கேட்டிடும் பொழுது
நான் கவியரசு

மேற்கிலும் சூரியன் உதிக்கும்
நீர் மின்மினி சூட்டிலும் கொதிக்கும்
அட அருகினில் நீ உள்ள வரைக்கும்
மிக மண மணக்கும்

ஹே பூவா பூவா பூவா பூவா சிரிப்பாலே
ஹே அவ்வா அவ்வா அவ்வா அவ்வா தீர்த்தாயே

ஹே சூடாமலே அணிகலன் இல்லை
தொடாமலே உடல் பலன் இல்லை
விடாமலே மனதினில் தொல்லை காதலி

தொடத் தொட இனித்தடை இல்லை
இடைவெளி மிகப்பெரும் தொல்லை
அடையாளம் மகிழ்ச்சியின் எல்லை
ஊடலிலே

அமளி துமளி நெளியும் வல்லி
என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி
என்னைஅள்ளிச் சென்றதே

கொலம்பஸ் கனவிலும் நினைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
கொளுத்தும் வெயிலிலும் எனக்குள்ளே
குளிர் காற்றும் வீசுதே

ரோஜா பூவும்
அடி முள்ளில் பூக்கும் என அறிவேன்
பேனா முள்ளில்
இந்த பூவும் பூப்பது ஒரு மாயம்

மாறி மாறி

உன்னை பார்க்க சொல்லி விழி கெஞ்சும்
எந்தன் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
காதல் பொங்கி வருதே

YouTube video