Yugabharathi

Agasatha Song Lyrics

Agasatha Song Lyrics From Cuckoo Movie Starring Dinesh Ravi and Malavika Nair in the Lead Roles. The Song is Composed by Santhosh Narayanan and Sung by Kalyani Nair and Pradeep Kumar. The Agasatha Lyrics are Penned by Yugabharathi.

Agasatha Song Details

Song NameAgasatha
MovieCuckoo
StarringDinesh Ravi and Malavika Nair
MusicSanthosh Narayanan
SingersKalyani Nair and Pradeep Kumar
LyricistYugabharathi
Music LabelThink Music India

Agasatha Song Lyrics

Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren
Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren

Kannala Ethaium
Kaanaatha Ivathan
Kannnera Paarthene
Ini Ennoda Azhaga
Ponnana Ulaga
Unnala Paarpene

Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren
Aagasatha Naa Paakuren
Aaru Kadal Na Paakuren
Ooru Kanne Padumbadi
Oravaadum Kanave Thodarudhey

Nenavagum Kanave Arugile
Unna Thooki Sumapen Karuvile
Madi Vaasam Pothum Urangave
Neethane Saaga Varangale

Thamizhe Thamizhe
Varuvene Un Karama
Kodiye Kodiye
Azhurene Aanandama

Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren
Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren

Kaamba Thedum Kozhandaiya
Unna Thedum Ussuru Pasiyila
Kodi Peril Unna Mattum
Arivene Thodugira Mozhiyila
Peranbu Pola Ethumilla
Ne Pothum Nanum Ezhai Illa

Azhaga Azhaga
Kuyilaven Unn Tholil
Azhagi Azhagi
Ithu Pothum Vazhnaalil

Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren
Aagasatha Naa Paakkuren
Aaru Kadal Na Paakkuren

Kannala Ethaium
Kaanaatha Ivathan
Kannnera Paarthene
Ini Ennoda Azhaga
Ponnana Ulaga
Unnala Paarpene

ஆகாசத்த Song Lyrics in Tamil

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

கண்ணால எதையும்
காணாத இவதான்
கண்ணீரப் பாா்த்தேனே
இனி என்னோட அழக
பொன்னான உலக
உன்னால பாா்ப்பேனே

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

ஊரு கண்ணே
படும்படி உறவாடும்
கனவே தொடருதே

நெனவாகும் கனவே
அருகிலே உன்னத் தூக்கி
சுமப்பேன் கருவிலே

மடிவாசம் போதும்
உறங்கவே நீதானே சாகா
வரங்களே

தமிழே தமிழே
வருவேனே உன் கரமா
கொடியே கொடியே
அழுறேனே ஆனந்தமா

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

காம்பத் தேடும்
குழந்தையா உன்னத்
தேடும் உசுரு பசியில

கோடி பேரில்
உன்ன மட்டும் அறிவேனே
தொடுகிற மொழியில

பேரன்பு போல
ஏதுமில்ல நீ போதும்
நானும் ஏழையில்ல

அழகா அழகா
குயிலாவேன் உன்
தோளில்
அழகி அழகி
இது போதும் வாழ்நாளில்

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

கண்ணால எதையும்
காணாத இவதான்
கண்ணீரப் பாா்த்தேனே
இனி என்னோட அழக
பொன்னான உலக
உன்னால பாா்ப்பேனே

YouTube video