Kabilan

Ae Pulla Song Lyrics

Song Details
Starring: Vishnu Vishal, Vikranth and Rajinikanth (Cameo)
Music: AR Rahman
Singer: Sid Sriram
Lyricist: Kabilan

Adi Pacharisi Pallukari
Pattinikku Panthi Vaikka
Machamellaam Minnudhadi
Natchathirama

Ada Thanneerula
Meenu Onnu
Thaka Thimi Tha
Nenjukuli Palathula
Vandhu Kuthicha

Hey Sithaada Katti Vandha
Singaarame Hey Singaarame
Hey Singaarame
Mann Paanai Odaiyaadha
Mandhirame
Seembalil Senju Vacha Sithirame
Adi Yemme

Ae Pulla Kakkalathi
Embagathi Sembagathi
Mammagathi
Ae Pulla Enna Suthi
Manna Suthi Vinna Suthi
Unna Suthi

Ae Pulla Vennilavin Vidhaiye
Vetti Chelai Vidukadhaiye
Aalaana Mazhaiye
Poovaa Veesugindra
Puyale Vaa Vaa

Ae Pulla Kakkalathi
Nee Embagathi
Sembagathi Mammagathi
Ae Pulla Enna Suthi
Manna Suthi Vinna Suthi
Unna Suthi

Mandhiricha Mayile
Karumbil Seidha Kuzhale
Nenjil Vaazhum Nizhalee

Aada Aada Paalada
Aattam Podum Noolaada
Un Vaasal Poonai Naanadi
Vaalaimeenu Neeyadi

Mona Mona Mundhaana
Mogam Kondu Vandhaana
Mona Mona Mundhaana
Mogam Kondu Vandhaana
Poottivai Poththana
Aasai Theera Athaana

Ae Pulla Kakkalathi
Embagathi Sembagathi
Mammagathi
Ae Pulla Enna Suthi
Manna Suthi Vinna Suthi
Unna Suthi

Ae Pulla Vennilavin Vidhaiye
Vetti Chelai Vidukadhaiye
Aalaana Mazhaiye
Poovaa Veesugindra
Puyale Vaa Vaa

Pallikkoodam Mudinja
Veettu Paadam Irukku
Enna Venum Unakku Ae

Aaram Aaram Sanjaaram
Asara Venum Panjaaram
Adi Kanne Enna Yosanai
Kannil Kaathal Vasana

Kaattu Malli Kaiyyodu
Katti Potta Meiyyodu
Kaattu Malli Kaiyyodu
Katti Potta Meiyyodu
Onnukkulla Onnodu
Verum Poovum Mannodu

Ae Pulla Kakkalathi
Embagathi Sembagathi
Mammagathi
Ae Pulla Enna Suthi
Manna Suthi Vinna Suthi
Unna Suthi

Ae Pulla Vennilavin Vidhaiye
Vetti Chelai Vidukadhaiye
Aalaana Mazhaiye
Poovaa Veesugindra
Puyale Vaa Vaa

அடி பச்சரிசி பல்லுக்காரி
பட்டினிக்குப் பந்தி வைக்க
மச்சமெல்லாம் மின்னுதடி
நட்சத்திரமா

அட தண்ணீர்ல மீனு ஒன்னு
தக திமி தா
நெஞ்சுக்குளி பள்ளத்துல
வந்து குதிச்சா

ஏய் சித்தாட கட்டி வந்த
சிங்காரமே ஹே சிங்காரமே
ஹே சிங்காரமே
மண் பானை உடையாத மந்திரமே
சீம்பாலில் செஞ்சு வச்ச சித்திரமே
அடி எம்மே

ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா

ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

மந்திரிச்ச மயிலே
கரும்பில் செய்த குழலே
நெஞ்சில் வாழும் நிழலே

ஆட ஆட பாலாட
ஆட்டம் போடும் நூலாட
உன் வாசல் பூன நானாடி
வாழைமீனு நீயடி

மோன மோன முந்தான
மோகம் கொண்டு வந்தான
மோன மோன முந்தான
மோகம் கொண்டு வந்தான
பூட்டிவை பொத்தான
ஆசை தீர அத்தான

ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா

பள்ளிக்கூடம் முடிஞ்சா
வீட்டு பாடம் இருக்கு
என்ன வேணும் உனக்கு

ஆரம் ஆரம் சஞ்சாரம்
அசர வேணும் பஞ்சாரம்
அடி கண்ணே என்ன யோசன
கண்ணில் காதல் வாசன

காட்டு மல்லி கையோடு
கட்டி போட்ட மெய்யோடு
காட்டு மல்லி கையோடு
கட்டி போட்ட மெய்யோடு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னோடு
வேரும் போகும் மண்ணோடு

ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா

YouTube video