Vairamuthu

Adiyamma Rakkayi Azhaga Song Lyrics

“Adiyamma Rakkayi Azhaga” Song Lyrics From “Megam Karuththirukku(1987)” Movie Starring Prabhu and Raghuvaran in the Lead Roles. The Song is composed by Manoj-Gyan and Sung by Malaysia Vasudevan and K. S. Chitra. The Adiyamma Rakkayi Azhaga Lyrics are Penned by Vairamuthu.

Adiyammaa Raakkaayi Azhaga Paarunga
Ivarthaana Mappilla Muzhiya Paarunga
Iruttukku Thodhaana Neramillaiyaa
Kaakkaikku Ivar Konjam Sevappillaiyaa

Adiyammaa Raakkaayi Azhaga Paarunga
Ivarthaana Mappilla Muzhiya Paarunga
Iruttukku Thodhaana Neramillaiyaa
Kaakkaikku Ivar Konjam Sevappillaiyaa

Adiyammaa Raakkaayi Azhaga Paarunga
Ivarthaana Mappilla Muzhiya Paarunga

Nadappathu Nadakkattum Ini
Karadiyin Kayiloru Kani
Madhiyondru Ninaiththathu Vithiyondru Ninaiththathu
Thaali Vanthaachchu Thozhi

Vairaththin Tahram Enna Tharam
Nilakkari Adhu Enna Niram
Jaadhagam Sariyillai Saathagam Adhilillai
Yaaro Yaarodu Yaaro

Azhgaana Thanthamthaan
Yaanaikku Sonthamthaan
Azhgaana Thanthamthaan
Yaanaikku Sonthamthaan
Ammaadi Vidhiyenna Maarumaa Theerumaa

Adiyammaa Raakkaayi Naanthaan Maappillai
Sodhichchu Paaththukka Naanthaan Aampilla
Maappillai Karuppanthaan Azhagillaiyaa
Manmathan Karuppanthaan Arivillaiyaa

Adiyammaa Hei
Adiyammaa Hei
Adiyammaa Raakkaayi Naanthaan Maappillai
Sodhichchu Paaththukka Naanthaan Aampilla Adiyei

Karuppukku Ennadi Kora
Un Karumudi Veluththathum Narai
Vidhi Ondru Ninaikkattum Madhiyathai Jeyikkattum
Thaali Ponnaana Veli

Vairangal Engirunthu Varum
Adi Nilakkarithaan Adhai Tharum
Jaathagam Poiyyadi Sariththiram Meiyyadi
Jodi Sernthaachchu Podi

Azhagunnaa Aabaththu Anbuthaan Nam Soththu
Azhagunnaa Aabaththu Anbuthaan Nam Soththu
Kozhikku Ennaalum Sevale Kaavale

Adiyammaa Raakkaayi Azhaga Paarunga
Ivarthaana Mappilla Muzhiya Paarunga
Iruttukku Thodhaana Neramillaiyaa
Kaakkaikku Ivar Konjam Sevappillaiyaa

Adiyammaa Raakkaayi Azhaga Paarunga
Ivarthaana Mappilla Muzhiya Paarunga
Iruttukku Thodhaana Neramillaiyaa
Kaakkaikku Ivar Konjam Sevappillaiyaa

Adiyammaa Raakkaayi Naanthaan Maappillai
Sodhichchu Paaththukka Naanthaan Aampilla Adiyei

அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா

அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா

அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க

நடப்பது நடக்கட்டும் இனி
கரடியின் கையிலொரு கனி
மதியொன்று நினைத்தது விதியொன்று நினைத்தது
தாலி வந்தாச்சு தோழி

வைரத்தின் தரம் என்ன தரம்
நிலக்கரி அது என்ன நிறம்
ஜாதகம் சரியில்லை சாதகம் அதிலில்லை
யாரோ யாரோடு யாரோ

அழகான தந்தம்தான்
யானைக்கு சொந்தம்தான்
அழகான தந்தம்தான்
யானைக்கு சொந்தம்தான்
அம்மாடி விதியென்ன மாறுமா தீருமா

அடியம்மா ராக்காயி நான்தான் மாப்பிள்ளை
சோதிச்சு பாத்துக்க நான்தான் ஆம்பிள்ள
மாப்பிள்ளை கறுப்பன்தான் அழகில்லையா
மன்மதன் கறுப்பன்தான் அறிவில்லையா

அடியம்மா ஹேய்
அடியம்மா ஹேய்
அடியம்மா ராக்காயி நான்தான் மாப்பிள்ளை
சோதிச்சு பாத்துக்க நான்தான் ஆம்பிள்ள அடியேய்

கறுப்புக்கு என்னடி கொற
உன் கறுமுடி வெளுத்ததும் நரை
விதி ஒன்று நினைக்கட்டும் மதியதை ஜெயிக்கட்டும்
தாலி பொன்னான வேலி

வைரங்கள் எங்கிருந்து வரும்
அடி நிலக்கரிதான் அதை தரும்
ஜாதகம் பொய்யடி சரித்திரம் மெய்யடி
ஜோடி சேர்ந்தாச்சு போடி

அழகுன்னா ஆபத்து அன்புதான் நம் சொத்து
அழகுன்னா ஆபத்து அன்புதான் நம் சொத்து
கோழிக்கு எந்நாளும் சேவலே காவலே

அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா

அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா

அடியம்மா ராக்காயி நான்தான் மாப்பிள்ளை
சோதிச்சு பாத்துக்க நான்தான் ஆம்பிள்ள

“ADIYAMMA RAKKAYI AZHAGA” SONG DETAILS
Starring: Prabhu and Raghuvaran
Music: Manoj-Gyan
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chitra
Lyricist: Vairamuthu