Vaali

Adi Naan Vangi Vanthendi Naalu Song Lyrics

“Adi Naan Vangi Vanthendi Naalu” Song Lyrics From “Sandhippu(1983)” Movie composed by M. S. Vishwanathanand Sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. The Adi Naan Vangi Vanthendi Naalu Lyrics are Penned by Vaali.

Adi Naan Vaangi Vanthendi Naalu Muzhapoovu
Athai Pinnadi Vaippendi Vaasanaiya Paaru
Manakka Manakka Mayakka Mayakka
Izhuthu Anaichaa Inikka Inikka
Adi Umbadu Embadu Kondattam Kummalame

Adi Naan Vaangi Vanthendi Naalu Muzhapoovu
Athai Pinnadi Vaippendi Vaasanaiya Paaru
Manakka Manakka Mayakka Mayakka
Izhuthu Anaichaa Inikka Inikka
Adi Umbadu Embadu Kondattam Kummalame

Ada Machan Ennai Mundhaanai Paai Virikka Sollaathe
Ada Mama Intha Mathiyaana Velaiyile Thullaathe
Ada Machan Ennai Mundhaanai Paai Virikka Sollaathe
Ada Mama Intha Mathiyaana Velaiyile Thullaathe
Antha Pollaathanam Ippo Koodathayya
Antha Yogasanam Ippo Aagathayya
Ithil Onakkoru Mayakkamum Enakkoru Kirakkamum Yen

Ada Poo Vaangi Vanthaale Purinjuthayya Aasai
Athai Pinnaadi Vachaale Yeruthaiyyaa Bothai
Manakka Manakka Mayakka Mayakka
Izhuthu Anaichaa Inikka Inikka
Adi Umpaadu Empaadu Kondaattam Kummaalame

Adi Ponne Makkar Pannaathe Daavadikka Vanthaale
Adi Kanne Thappaa Ennaathe Vaai Sivakka Thanthaale
Adi Ponne Makkar Pannaathe Daavadikka Vanthaale
Adi Kanne Thappaa Ennaathe Vaai Sivakka Thanthaale
Ore Poraanathu Antha College Thaan
Romba Joraanathu Intha Teen Age Thaan
Inba Sarithiram Padithida Paritchaiyai Mudithida Vaa

Adi Naan Vaangi Vanthendi Naalu Muzhapoovu
Athai Pinnadi Vaippendi Vaasanaiya Paaru

Ada Raja Unga Sengolin Aanaiyingu Sellaathe
Yuvarani Unthan Singaara Poovizhiyaal Kollaathe
Kathal Vilaiyaattile Krishnaprabu Allavaa
Rajaleelai Seyya Radha Nee Allavaa
Idam Koduthathum Aduthathai Nadathida Thudippathu Yen

Adi Naan Vaangi Vanthendi Naalu Muzhapoovu
Athai Pinnadi Vaippendi Vaasanaiya Paaru
Manakka Manakka Mayakka Mayakka
Izhuthu Anaichaa Inikka Inikka
Adi Umpaadu Empaadu Kondaattam Kummaalame

அடி நான் வாங்கி வந்தேன்டி நாலு முழப்பூவு
அதை பின்னாடி வைப்பேன்டி வாசனைய பாரு
மணக்க மணக்க மயக்க மயக்க
இழுத்து அணைச்சா இனிக்க இனிக்க
அடி உம்பாடு எம்பாடு கொண்டாட்டம் கும்மாளமே

அடி நான் வாங்கி வந்தேன்டி நாலு முழப்பூவு
அதை பின்னாடி வைப்பேன்டி வாசனைய பாரு
மணக்க மணக்க மயக்க மயக்க
இழுத்து அணைச்சா இனிக்க இனிக்க
அடி உம்பாடு எம்பாடு கொண்டாட்டம் கும்மாளமே

அட மச்சான் என்னை முந்தானை பாய் விரிக்க சொல்லாதே
அட மாமா இந்த மத்தியான வேளையிலே துள்ளாதே
அட மச்சான் என்னை முந்தானை பாய் விரிக்க சொல்லாதே
அட மாமா இந்த மத்தியான வேளையிலே துள்ளாதே
அந்த பொல்லாத்தனம் இப்போ கூடாதய்யா
அந்த யோகாசனம் இப்போ ஆகாதய்யா
இதில் ஒனக்கொரு மயக்கமும் எனக்கொரு கிறக்கமும் ஏன்

அட பூ வாங்கி வந்தாலே புரிஞ்சுதய்யா ஆசை
அதை பின்னாடி வச்சாலே ஏறுதய்யா போதை
மணக்க மணக்க மயக்க மயக்க
இழுத்து அணைச்சா இனிக்க இனிக்க
அடி உம்பாடு எம்பாடு கொண்டாட்டம் கும்மாளமே

அடி பொண்ணே மக்கர் பண்ணாதே டாவடிக்க வந்தாலே
அடி கண்ணே தப்பா எண்ணாதே வாய் சிவக்க தந்தாலே
அடி பொண்ணே மக்கர் பண்ணாதே டாவடிக்க வந்தாலே
அடி கண்ணே தப்பா எண்ணாதே வாய் சிவக்க தந்தாலே
ஒரே போரானது அந்த காலேஜ் தான்
ரொம்ப ஜோரானது இந்த டீன்ஏஜ் தான்
இன்ப சரித்திரம் படித்திட பரிட்சையை முடித்திட வா

அடி நான் வாங்கி வந்தேன்டி நாலு முழப்பூவு
அதை பின்னாடி வைப்பேன்டி வாசனைய பாரு

அட ராஜா உங்க செங்கோலின் ஆணையிங்கு செல்லாதே
யுவராணி உந்தன் சிங்காரப் பூவிழியால் கொல்லாதே
காதல் விளையாட்டிலே கிருஷ்ணபிரபு அல்லவா
ராஜலீலை செய்ய ராதா நீ அல்லவா
இடம் கொடுத்ததும் அடுத்ததை நடத்திட துடிப்பது ஏன்

அடி நான் வாங்கி வந்தேன்டி நாலு முழப்பூவு
அதை பின்னாடி வைப்பேன்டி வாசனைய பாரு
மணக்க மணக்க மயக்க மயக்க
இழுத்து அணைச்சா இனிக்க இனிக்க
அடி உம்பாடு எம்பாடு கொண்டாட்டம் கும்மாளமே

“ADI NAAN VANGI VANTHENDI NAALU” SONG DETAILS
Starring: Sivaji Ganesan, Sridevi, Sujatha, M. N. Nambiar and Prabhu
Music: M. S. Vishwanathan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Lyricist: Vaali