Chidambaranathan

Adi Adi Adi Vaangadi Song Lyrics

“Adi Adi Adi Vaangadi” Song Lyrics From “Pancha Kalyani(1979)” Movie composed by Shyam and Sung by S. Janaki and Chandrabose. The Adi Adi Adi Vaangadi Lyrics are Penned by B. A. Chidambaranathan.

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Vasalile Thoranathai Kattungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Vasalile Thoranathai Kattungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi

Namma Kazhutha Senja Nalla Seyala
Naalooru Ketkumpadi Sollungadi

Namma Kazhutha Senja Nalla Seyala
Naalooru Ketkumpadi Sollungadi
Raasaanga Oorvalama Sellungadi
Aaraathi Eduthidalam Vaarungadi

Raasaanga Oorvalama Sellungadi
Aaraathi Eduthidalam Vaarungadi

Aaraathi Eduthidalam Vaarungadi

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Vasalile Thoranathai Kattungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi

Rapagalaa
Rapagalaa Ozhachi Vaazhum Koottathile Ondru
Namakkellaam Pugazha Serthu Uyarnthu Nikkuthu Indru

Rapagalaa Ozhachi Vaazhum Koottathile Ondru
Namakkellaam Pugazha Serthu Uyarnthu Nikkuthu Indru
Nandri Thedi Alaiyavilla Manusanai Pole Kazhuthai
Nanmai Seiya Marakkavilla Thennaiya Pola

Nandri Thedi Alaiyavilla Manusanai Pole Kazhuthai
Nanmai Seiya Marakkavilla Thennaiya Pola

Nanmai Seiya Marakkavilla Thennaiya Pola

Kaasukkaranthaane Jaathi Vaguthaandi
Jaathi Pera Solli Oora Keduthaandi
Kaasukkaranthaane Jaathi Vaguthaandi
Jaathi Pera Solli Oora Keduthaandi

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Chinnammaa Ponnammaa

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Vasalile Thoranathai Kattungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi

Naalai Varum Santhathiku Paathaiyaaga Nindrai
Indha Nandri Ketta Manithanukkum Nanmaiyaiye Seithaai

Naalai Varum Santhathiku Paathaiyaaga Nindrai
Indha Nandri Ketta Manithanukkum Nanmaiyaiye Seithaai
Unna Paarthu Manusanellaam Ullam Thiruntha Vendum
Unnai Pola Naalu Manushan Ooril Irukka Venum

Unna Paarthu Manusanellaam Ullam Thiruntha Vendum
Unnai Pola Naalu Manushan Ooril Irukka Venum
Haaaunnai Pola Naalu Manushan Ooril Irukka Venum

Kaasukkaranthaane Jaathi Vaguthaandi
Jaathi Pera Solli Oora Keduthaandi
Kaasukkaranthaane Jaathi Vaguthaandi
Jaathi Pera Solli Oora Keduthaandi

Adi Adi Adi Vaangadi
Chellammaa Kannammaa
Vasalile Thoranathai Kattungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi
Vaasamulla Santhanatha Poosungadi

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி

நம்ம கழுத செஞ்ச நல்ல செயல
நாலூரு கேட்கும்படி சொல்லுங்கடி

நம்ம கழுத செஞ்ச நல்ல செயல
நாலூரு கேட்கும்படி சொல்லுங்கடி
ராசாங்க ஊர்வலமா செல்லுங்கடி
ஆராத்தி எடுத்திடலாம் வாருங்கடி

ராசாங்க ஊர்வலமா செல்லுங்கடி
ஆராத்தி எடுத்திடலாம் வாருங்கடி

ஆராத்தி எடுத்திடலாம் வாருங்கடி

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி

ராப்பகலா
ராப்பகலா ஒழைச்சு வாழும் கூட்டத்திலே ஒன்று
நமக்கெல்லாம் புகழ சேர்த்து உயர்ந்து நிக்குது இன்று

ராப்பகலா ஒழைச்சு வாழும் கூட்டத்திலே ஒன்று
நமக்கெல்லாம் புகழ சேர்த்து உயர்ந்து நிக்குது இன்று
நன்றி தேடி அலையவில்ல மனுசனை போலே கழுதை
நன்மை செய்ய மறக்கவில்ல தென்னைய போல

நன்றி தேடி அலையவில்ல மனுசனை போலே கழுதை
நன்மை செய்ய மறக்கவில்ல தென்னைய போல

நன்மை செய்ய மறக்கவில்ல தென்னைய போல

காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி
காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி

ஆண் : நாளை வரும் சந்ததிக்கு பாதையாக நின்றாய் இந்த
நன்றி கெட்ட மனிதனுக்கும் நன்மையையே செய்தாய்

ஆண் : நாளை வரும் சந்ததிக்கு பாதையாக நின்றாய் இந்த
நன்றி கெட்ட மனிதனுக்கும் நன்மையையே செய்தாய்
உன்ன பார்த்து மனுசனெல்லாம் உள்ளம் திருந்த வேண்டும்
உன்னை போல நாலு மனுஷன் ஊரில் இருக்க வேணும்

உன்ன பார்த்து மனுசனெல்லாம் உள்ளம் திருந்த வேண்டும்
உன்னை போல நாலு மனுஷன் ஊரில் இருக்க வேணும்

உன்னை போல நாலு மனுஷன் ஊரில் இருக்க வேணும்

காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி
காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி

அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி

“ADI ADI ADI VAANGADI” SONG DETAILS
Starring: Siva Chandiran and Vasanthi
Music: Shyam
Singers: S. Janaki and Chandrabose
Lyricist: B. A. Chidambaranathan