Yugabharathi

Abacca Darru Song Lyrics

Song Details
Starring: Prabhudeva and Ramya Nambessan
Music: D. Imman
Singers: Adithya Suresh and Sahana

Abacca Darru
Abacca Darru

Singam Naa Singila Paaya Poren
Seendinaale Thaangamaatta
Soorakaatha Pola Onna Thookki Veesi
Oodhinaale Thoongamaatta

Ipa Sorry Neeyum Kettaalle
Vida Maatten Maatten
Sanda Potta Unna Vaadaanu
Adi Poten Poten

Yaaru Yaaru
Modha Yaaru
Modhina Thaarumaaru

Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru

Singam Naa Singila Paaya Poren
Seendinaale Thaangamaatta
Soorakaatha Pola Onna Thookki Veesi
Oodhinaale Thoongamaatta

Ipa Sorry Neeyum Kettaalle
Vida Maatten Maatten
Sanda Potta Unna Vaadaanu
Adi Poten Poten

Yaaru Yaaru
Modha Yaaru
Modhina Thaarumaaru

Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru

Thambi Pola Konjinaalun
Thappu Thaanu Kenjinaalum
Romba Naalu Kovakaaran
Kumma Poren

Lolluvaaya Pothinaalum
Vittudunnu Kaththinaalum
Veenga Veenga Onna Naanum
Moththa Poren

Over Nightil Obamavukke
Hero Naanada
Maari Maari Scene Nu Ottuven
Oram Pongada

Kaalam Vanthadhe
Neram Vanthadhe
Kavalaiyum Paranthadhe
Paranthadhe Fastah

Boomiye Enna
Kettu Suthudhe
Nodiyume Inikudhe Inikudhe

Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru

Singam Naa Singila Paaya Poren
Seendinaale Thaangamaatta
Soorakaatha Pola Onna Thookki Veesi
Oodhinaale Thoongamaatta

Ipa Sorry Neeyum Kettaalle
Vida Maatten Maatten
Sanda Potta Unna Vaadaanu
Adi Poten Poten

Yaaru Yaaru
Modha Yaaru
Modhina Thaarumaaru

Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru
Abacca Darru

அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு

சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே தங்கமாட்ட
சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே தூங்கமாட்ட

இப்ப ஸோரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்

யாரு யாரு
மோத யாரு
மோதினா தாருமாறு

அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு

சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே தங்கமாட்ட
சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே தூங்கமாட்ட

இப்ப ஸோரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்

யாரு யாரு
மோத யாரு
மோதினா தாருமாறு

அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு

தம்பி போல கொஞ்சினாலும்
தப்பு தான்னு கெஞ்சினாலும்
ரொம்ப நாளு கோவக்காரன்
கும்ம போறேன்

லொள்ளுவாய பொத்தினாலும்
விட்டுடுன்னு கத்தினாலும்
வீங்க வீங்க ஒன்ன நானும்
மொத்த போறேன்

ஓவர் நைட்டில் ஒபாமாவுக்கே
ஹீரோ நானடா
மாறி மாறி சீனு ஓட்டுவேன்
ஓரம் போங்கடா

காலம் வந்ததே
நேரம் வந்ததே
கவலையும் பறந்ததே
பறந்ததே ஃபாஸ்டா

பூமியே என்ன
கேட்டு சுத்துதே
நொடியுமே இனிக்குதே இனிக்குதே

அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு

சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே தங்கமாட்ட
சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே தூங்கமாட்ட

இப்ப ஸோரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்

யாரு யாரு
மோத யாரு
மோதினா தாருமாறு

அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு

YouTube video