Vaali

Aayirathil Nee Oruthan Song Lyrics

Aayirathil Nee Oruthan Song Lyrics From Naanum Oru Thozhilali(1986) Movie composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. Janaki. The Aayirathil Nee Oruthan Lyrics are Penned by Vaali.

Aayirathil Nee Oruthan Aanazhagan
Veroruthan Naanum Paathathla
Endha Naalum Ketathilla

Aayirathil Nee Oruthan Aanazhagan
Veroruthan Naanum Paathathla
Endha Naalum Ketathilla
Enakoru Maapilla
Unnattam Kedaikanum Vaazhvile

Aayirathil Nee Oruthan Aanazhagan
Veroruthan Naanum Paathathla
Endha Naalum Ketathilla

Vanji Kottai Aala Vandha
Senji Kottai Veeran Indha Rajaavo
Thakkumbodhu Minnal Nee
Paarkumbodhum Thendral Nee
Ammadi Summa Nee
Nindraal Kooda Meni Vannam
Nenjil Oonjal Aadadhoo

Aayirathil Nee Oruthan Aanazhagan
Veroruthan Naanum Paathathla
Endha Naalum Ketathilla

Jalli Kattu Kaalai Endru
Thulli Paayum Aala Kandu Ammamaaa
Maaman Machan Morai Endru
Manadhil Ennum Kurai Undu
Raajavun Raajathi
Enge Indha Ooril Endru
Kaadhil Solla Koodadhoo

Aayirathil Nee Oruthan Aanazhagan
Veroruthan Naanum Paathathla
Endha Naalum Ketathilla
Enakoru Maapilla
Unnatam Kedaikanum Vaazhvile

Aayirathil Nee Oruthan Aanazhagan
Veroruthan Naanum Paathathla
Endha Naalum Ketathilla

ஆயிரத்தில் நீ ஒருத்தன் ஆணழகன்
வேறொருத்தன் நானும் பாத்ததில்லை
எந்த நாளும் கேட்டதில்லை

ஆயிரத்தில் நீ ஒருத்தன் ஆணழகன்
வேறொருத்தன் நானும் பாத்ததில்லை
எந்த நாளும் கேட்டதில்லை
எனக்கொரு மாப்பிள்ளை உன்னாட்டம்
கிடைக்கணும் வாழ்விலே

ஆயிரத்தில் நீ ஒருத்தன் ஆணழகன்
வேறொருத்தன் நானும் பாத்ததில்லை
எந்த நாளும் கேட்டதில்லை

வஞ்சிக்கோட்டை ஆள வந்த
செஞ்சிக் கோட்டை வீரன் இந்த ராஜாவோ
தாக்கும் போது மின்னல் நீ
தாக்கும் போது தென்றல் நீ

அம்மாடி சும்மா நீ நின்றால் கூட
மேனி வண்ணம் நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடாதா

ஆயிரத்தில் நீ ஒருத்தன் ஆணழகன்
வேறொருத்தன் நானும் பாத்ததில்லை
எந்த நாளும் கேட்டதில்லை

ஜல்லிக்கட்டு காளை என்று
துள்ளி பாயும் ஆளக் கண்டு அம்மம்மா
மாமன் மச்சான் முறை என்று
மனதில் எண்ணும் குறை உண்டு

ராஜாவும் ராசாத்தி எங்கே இந்த ஊரில்
என்று காதில் சொல்லக் கூடாதோ

ஆயிரத்தில் நீ ஒருத்தன் ஆணழகன்
வேறொருத்தன் நானும் பாத்ததில்லை
எந்த நாளும் கேட்டதில்லை
எனக்கொரு மாப்பிள்ளை உன்னாட்டம்
கிடைக்கணும் வாழ்விலே

ஆயிரத்தில் நீ ஒருத்தன் ஆணழகன்
வேறொருத்தன் நானும் பாத்ததில்லை
எந்த நாளும் கேட்டதில்லை

Aayirathil Nee Oruthan Song Details:
Starring: Kamal Haasan and Ambika
Music: Ilaiyaraaja
Singer: S. Janaki
Lyricist: Vaali