“Aavani Masathula Thavani” Song Lyrics in Tamil and English From “Aayusu Nooru” Movie Composed by T. Rajendar and Sung by S. Janaki and Malaysia Vasudevan. The Aavani Masathula Thavani Lyrics are Penned by T. Rajendar.
Song | Aavani Masathula Thavani |
Movie | Aayusu Nooru |
Starring | Pandiyan and R. Pandia Rajan |
Music | T. Rajendar |
Singers | S. Janaki and Malaysia Vasudevan |
Lyricist | T. Rajendar |
Aavani Masathula Thavani Song Lyrics | Aayusu Nooru | English & Tamil Font
Aavani Maasathula Thaavani Potta Pulla
Aavaram Thoppukulla Annadam Ninna Pulla
Aavani Maasathula Thaavani Potta Pulla
Aavaram Thoppukulla Annadam Ninna Pulla
Aththiayum Pethapulla Athaannu Sonna Mulla
Aththiayum Pethapulla Athaannu Sonna Mulla
Mai Kannail Theetikittu Mayakkatha Thandhadhenna
Manjal Poosikittu Nenjathaan Parichadhenna
Mannaaru Mannaaru Suthi Suthi Vandhaaru
Mannaaru Mannaaru Suthi Suthi Vandhaaru
Korangu Moonju Thaan Paartha Theriyudhu
Paartha Theriyudhu
Kaadhu Seviduthaan Sirippil Puriyudhu
Sirippil Puriyudhu
Kombhu Illaa Kaalai Adha Vambilukkum Sela
Kombhu Illaa Kaalai Adha Vambilukkum Sela
Mannaaru Mannaaru Suthi Suthi Vandhaaru
Mannaaru Mannaaru Suthi Suthi Vandhaaru
Nammooru Mamaakku Naalum Kettu Pochuthadi
Nethiyile Pottu Vechu Selaiya Thaan Kattungadi
Moonu Mozham Poovu Adha Maamanukku Sorugu
Aahaa Sorugu Aahaa Sorugu
Manjalthaan Eduthu En Machaanukku Thadavu
Aahaa Thadavu Aahaa Thadavu
Aambalaingha Veeram Ellaam Ippathaan
Adhu Kalyanamthaan Aagivittaa Illathaan
Aambalaingha Veeram Ellaam Ippathaan
Adhu Kalyanamthaan Aagivittaa Illathaan
Raajiyam Enga Kaiyile
Poojiyam Ivanga Moonjile
Sela Kooda Thovaikkanondi
Kaala Kuda Amukkanondi
Sela Kooda Thovaikkanondi
Kaala Kuda Amukkanondi
Maava Kuda Arikanum
Mattikittu Muzhikanum
Aatti Vechaa Aadanum
Aamaam Saami Podanum
Aambala Aambalathaan
Pombala Pombalathaan
Aambala Aambalathaan
Pombala Pombalathaan
Sattaiya Kalattuvom Onnaala Mudiyumaa
Mesaiya Murukkuvom Vaikka Thaan Mudiyumaa
Kaattuneenga Raangi Ippa Kattuneenga Vaangi
Kaattuneenga Raangi Ippa Kattuneenga Vaangi
Aambala Aambalathaan Pombala Pombalathaan
Aambala Aambalathaan Pombala Pombalathaan
He Jakkamma Vaa Pakkamma
He Muthamma Thaa Muthama
Adiyeduthu Veikkiraale Annammaa
Aiyaiyoo Boomdhevi Thaanguvaala Sollammaa
Adiyeduthu Veikkiraale Annammaa
Aiyaiyoo Boomdhevi Thaanguvaala Sollammaa
Yei Mellamma Nadaiya Mellamma
Ada Ammammaa Aathiram Yen Ammaa
Kaiya Pudicha Valiyal Odaiyum
Thottu Anaichaa Enna Aagum
Puliya Pola Aambala Puli Karaikkum Pombala
Adupaangarai Raaninga Aattaam Kandu Poninga
Kondaadi Kondaadi
Manja Thnani Kondaadi
Vetti Thuni Ellaam Nanaiya Pogudhu
Vesham Ippa Thaan Maara Poguthu
Manja Thanni Eduthu En Machaan Mela Oothu
Adi Ennengaadi Koothu Nee Oothungadi Paathu
Manja Thanni Eduthu En Machaan Mela Oothu
Adi Ennengadi Koothu Nee Oothungadi Paathu
ஆவணி மாசத்துல தாவணி போட்ட புள்ள
ஆவாரம் தோப்புக்குள்ள அன்னாடம் நின்ன புள்ள
ஆவணி மாசத்துல தாவணி போட்ட புள்ள
ஆவாரம் தோப்புக்குள்ள அன்னாடம் நின்ன புள்ள
அத்தையும் பெத்தப்புள்ள அத்தான்னு சொன்ன முல்ல
அத்தையும் பெத்தப்புள்ள அத்தான்னு சொன்ன முல்ல
மை கண்ணில் தீட்டிக்கிட்டு மயக்கத்த தந்ததென்ன
மஞ்சளப் பூசிக்கிட்டு நெஞ்சத்தான் பறிச்சதென்ன
மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
கொரங்கு மூஞ்சுதான் பாத்தா தெரியுது
பாத்தா தெரியுது
காது செவிடுதான் சிரிப்பில் புரியுது
சிரிப்பில் புரியுது
கொம்பு இல்லா காளை அத வம்புக்கிழுக்கும் சேல
கொம்பு இல்லா காளை அத வம்புக்கிழுக்கும் சேல
மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
நம்மூரு மாமாவுக்கு நாலும் கெட்டுப் போச்சுதடி
நெத்தியிலே பொட்டு வச்சு சேலையத்தான் கட்டுங்கடி
மூணு மொழம் பூவு அத மாமனுக்கு சொருகு
ஆஹா சொருகு ஆஹா சொருகு
மஞ்சளத்தான் எடுத்து என் மச்சானுக்கு தடவு
ஆஹா தடவு ஆஹா தடவு
ஆம்பளைங்க வீரமெல்லாம் இப்பத்தான்
அது கல்யாணந்தான் ஆகிவிட்டா இல்லதான்
ஆம்பளைங்க வீரமெல்லாம் இப்பத்தான்
அது கல்யாணந்தான் ஆகிவிட்டா இல்லதான்
ராஜ்ஜியம் எங்க கையிலே
பூஜ்ஜியம் இவங்க மூஞ்சிலே
சேலக்கூட தொவைக்கனோன்டி
காலக் கூட அமுக்கனோன்டி
சேலக்கூட தொவைக்கனோன்டி
காலக் கூட அமுக்கனோன்டி
மாவு கூட அரைக்கணும்
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கணும்
ஆட்டி வச்சா ஆடணும்
ஆமாம் சாமி போடணும்
ஆம்பள ஆம்பளத்தான்
பொம்பள பொம்பளத்தான்
ஆம்பள ஆம்பளத்தான்
பொம்பள பொம்பளத்தான்
சட்டைய கழட்டுவோம் ஒன்னால முடியுமா
மீசைய முறுக்குவோம் வைக்கத்தான் முடியுமா
காட்டுனீங்க ராங்கி இப்ப கட்டுனீங்க வாங்கி
காட்டுனீங்க ராங்கி இப்ப கட்டுனீங்க வாங்கி
ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான்
ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான்
ஹே ஜக்கம்மா வா பக்கம்மா
ஹே முத்தம்மா தா முத்தமா
அடியெடுத்து வைக்கிறாளே அன்னம்மா
அய்யயோ பூமாதேவி தாங்குவாளா சொல்லம்மா
அடியெடுத்து வைக்கிறாளே அன்னம்மா
அய்யயோ பூமாதேவி தாங்குவாளா சொல்லம்மா
ஏய் மெல்லம்மா நடைய மெல்லம்மா
அட அம்மம்மா ஆத்திரம் ஏனம்மா
கையப் புடிச்சா வளையல் ஓடையும்
தொட்டு அணைச்சா என்ன ஆகும்
புலியப் போல ஆம்பள புளி கரைக்கும் பொம்பள
அடுப்பங்கரை ராணிங்க ஆட்டம் கண்டு போனீங்க
கொண்டாடி கொண்டாடி
மஞ்சத் தண்ணி கொண்டாடி
வேட்டித் துணியெல்லாம் நனைய போகுது
வேஷம் இப்பத்தான் மாறப் போகுது
மஞ்சத் தண்ணி எடுத்து என் மச்சான் மேல ஊத்து
அடி என்னாங்கடி கூத்து நீ ஊத்துங்கடி பாத்து
மஞ்சத் தண்ணி எடுத்து என் மச்சான் மேல ஊத்து
அடி என்னாங்கடி கூத்து நீ ஊத்துங்கடி பாத்து