Pulamaipithan

Aavani Masam Porakkattum Song Lyrics

“Aavani Masam Porakkattum” Song Lyrics From “Ponnu Pudichirukku(1984)” Movie Composed by Chandrabose and Sung by Malaysia Vasudevan. The Aavani Masam Porakkattum Lyrics are Penned by Pulamaipithan.

Nalla Neram Poranthiruchchu
Yogam Vanthiruchchu

Aavani Masam Porakkattum
Appuram Paaradi Chinna Pulla
Aavani Masam Porakkattum
Appuram Paaradi Chinna Pulla
Thaavani Sela Iduppula
Engadi Nikkuthu Chinna Pulla

Kaaranaththa Kettukkadi
Nenjukkulla Pottukkadi
Paakku Vachchu Oora Azhaikkura
Sedhi Therinjukko Chinna Pulle

Aavani Masam Porakkattum
Appuram Paaradi Chinna Pulla
Thaavani Sela Iduppula
Engadi Nikkuthu Chinna Pulla

Mamanmaar Varisaiyellaam
Magaraasi Unakku Varum
Ponnammaa Chinnammaa Poruththiradi

Kaangeyam Eruthu Katti
Kadaiyaani Salangai Katti
Vandithaan Eththana Varuguthadi
Kalyaanamaam Katcheriyaam
Oorengume Kondaattamthaan

Aavani Masam Porakkattum
Appuram Paaradi Chinna Pulla

Thottaththu Elavam Panjil
Thalagaani Meththai Thachchi
Kattila Pottukka Ennadi Vetkkam
Aayiram Kann Padumo Adiyaaththi Punpadumo
Ammammaa Aththana Azhagumallo
Aaraariro Nee Paadadi
Alungaamale Thaalaattadi

Aavani Maasam Porakkattum
Appuram Paaradi Chinna Pulla
Thaavani Sela Iduppula
Engadi Nikkuthu Chinna Pulla

Kaaranaththa Kettukkadi
Nenjukkulla Pottukkadi
Paakku Vachchu Oora Azhaikkura
Sedhi Therinjukko Chinna Pulle

Aavani Maasam Porakkattum
Appuram Paaradi Chinna Pulla
Thaavani Sela Iduppula
Engadi Nikkuthu Chinna Pulla

நல்ல நேரம் பொறந்திருச்சு
யோகம் வந்திருச்சு

ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள

காரணத்த கேட்டுக்கடி
நெஞ்சுக்குள்ள போட்டுக்கடி
பாக்கு வச்சு ஊர அழைக்குற
சேதி தெரிஞ்சுக்கோ சின்னப் புள்ளே

ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள

மாமன்மார் வரிசையெல்லாம்
மகராசி உனக்கு வரும்
பொன்னம்மா சின்னம்மா பொறுத்திரடி

காங்கேயம் எருது கட்டி
கடையாணி சலங்கை கட்டி
வண்டிதான் எத்தன வருகுதடி
கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
ஊரெங்குமே கொண்டாட்டம்தான்

ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள

தோட்டத்து எலவம் பஞ்சில்
தலகாணி மெத்தை தச்சி
கட்டில போட்டுக்க என்னடி வெட்கம்
ஆயிரம் கண் படுமோ அடியாத்தி புண்படுமோ
அம்மம்மா அத்தன அழகுமல்லோ
ஆராரிரோ நீ பாடடி
அலுங்காமலே தாலாட்டடி

ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள

காரணத்த கேட்டுக்கடி
நெஞ்சுக்குள்ள போட்டுக்கடி
பாக்கு வச்சு ஊர அழைக்குற
சேதி தெரிஞ்சுக்கோ சின்னப் புள்ளே

ஆவணி மாசம் பொறக்கட்டும்
அப்புறம் பாரடி சின்னப் புள்ள
தாவணி சேல இடுப்புல
எங்கடி நிக்குது சின்னப் புள்ள

“AAVANI MASAM PORAKKATTUM” SONG DETAILS
Starring: Pandian and Revathi
Music: Chandrabose
Singer: Malaysia Vasudevan
Lyricist: Pulamaipithan