Aatam Song Lyrics From Sila Nerangalil Sila Manidhargal Movie Starring Ashok Selvan, Reyaa, Nasser, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian, Praveen Raja, Riythvika, K.S.ravikumar, Bhanupriya and Ilavarasu in Lead Roles. The Song was Composed by Radhan and Sung by Andrea and MC Chetan. The Aatam Lyrics are penned by Rakendu Mouli and MC Chetan.
Song Name | Aatam |
Movie Name | Sila Nerangalil Sila Manidhargal |
Starring | Ashok Selvan, Reyaa, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian and Riythvika |
Music | Radhan |
Singers | Andrea and MC Chetan |
Lyricists | Rakendu Mouli and MC Chetan |
Music Label | Sony Music South |
Aatam Song Lyrics | Sila Nerangalil Sila Manidhargal | English & Tamil Font
Nee Neeyaaga Iruppadhil Illai Pizhai
Nee Kelvi Kuri Endraal Yaar Inge Vidai
Indha Pooviyinile Yaaridam Illai Kurai
Unarvugal Unarchigal Soozhnilai Karumsirai
Karai Serum Varai Oyavillai Andha Alai
Yetra Thaazhvu Enbathellaam Oru Mana Nilai
Break Free From That Karapanai Tharum Thirai
Ellorum Nam Sondham Yedhaartham Indha Nilai
Puriyudha Uraikudha
Unmaigal Unakku Theriyudha
Patharudha Varundhudha
Ennangal Sindhaigal Udaiyudha
Level It Up Bedhangal Udaindhu
Manidham Nammulle Kalandhu
Light It Up Pagaiyai Thurandhu
Siragai Virithu Parandhu
Aattam Ellaam Konjam Kaalam
Koottam Ellaam Vandhu Pogum
Thedal Kooda Oyindhu Pogum
Edhuthaan Inga Nirandhiram
Aattam Ellaam Konjam Kaalam
Koottam Ellaam Vandhu Pogum
Thedal Kooda Oyindhu Pogum
Edhuthaan Inga Nirandhiram
Yen Orumaiyai Unara Marakkirom
Yen Porumaiyai Izhandhu Nikkirom
Yen Verumaiyil Vaazhkkai Tholaikkirom
Yen Varumaikodu Ozhiyadhadhen
Naadugal Verupaadugal Yen
Aayudham Aatchi Seivadhum Yen
Manidhamum Muzhikka Marappadhum Yen
Sudhandhiram Verum Pechaanadhen
Sirupori Neruppu Thandhavai Yaavum
Naagareegam Yena Maatri Vittom
Vaanathai Thaandi Bhoomiyai Thondi
Iyarkkaiyai Seendi Paarthu Vittom
Peraasaigalin Vilaivugal Yaavum
Peralaiyaaga Pongaadho
Manidhan Ennum Inathaale
Ulagam Muzhudhum Saagaadhoo
Poiyai Yen Kondadinom
Nesika Yen Yosithom
Perumai Peethi Kolgindrom
Edhai Noki Pogindrom
Kuraiyai Solli Pulambinom
Kuralai Ezhuppa Thayanginom
Kanmoodi Vaaipothi Sevi Saathi
Vazhkaiyai Vazhgindrom
Madhiyatru Tarankettu Verikondu Sarikatti Sinnungadhe
Vazhikaattu Thalayatti Silai Pole Sariyendru Nirkadhe
Kovathail Drogathil Krodathil Kirumi Pol Paravadhe
Mogathil Madhikettu Udhaipattu Bodhaiyil Sariyadhe
Aattam Ellaam Konjam Kaalam
Koottam Ellaam Vandhu Pogum
Thedal Kooda Oyindhu Pogum
Edhuthaan Inga Nirandhiram
Aattam Ellaam Konjam Kaalam
Koottam Ellaam Vandhu Pogum
Thedal Kooda Oyindhu Pogum
Edhuthaan Inga Nirandhiram
Ethirneechal Podave
Thunindha Siru Meenaipole
Sooravali Kaatrile
Siragadithidum Paravaippole
Puyal Modhum Vegathin
Valu Thaangum Marathaipole
Boogamba Asaralum
Mathikkaathirukkum Malaipole
Irulaaga Ulagam Unnai Soozhumpothum
Unadhulle Thondrum Oliyai Nokki Sellu
Kannadi Munnadi Pala Pimbam Theriyudhu Thalladi
Vinnokki Po Un Munne Pala Thadaigal Vandhaalum Munneri
Pala Kuraigal Irundhaalum Niraiyaaki Nadaipodu Like Killaadi
Yaar Arivali Yaar Komali Pagutharindhu Vaazhbavan Munnodi
Pulambi Kulambi Irukadhe
Neer Thalumbi Kanaladhu Nirkadhe
Manam Thalaradhe Nee Padharadhe
Udaiyadha Kal Silai Aagadhe
Aattam Ellaam Konjam Kaalam
Koottam Ellaam Vandhu Pogum
Thedal Kooda Oyindhu Pogum
Edhuthaan Inga Nirandhiram
Aattam Ellaam Konjam Kaalam
Koottam Ellaam Vandhu Pogum
Thedal Kooda Oyindhu Pogum
Edhuthaan Inga Nirandhiram
Poiyai Yen Kondadinom
Nesika Yen Yosithom
Perumai Peethi Kolgindrom
Edhai Noki Pogindrom
Kuraiyai Solli Pulambinom
Kuralai Ezhuppa Thayanginom
Kanmoodi Vaaipothi Sevi Saathi
Vazhkaiyai Vazhgindrom
Madhiyatru Tarankettu Verikondu Sarikatti Sinnungadhe
Vazhikaattu Thalayatti Silai Pole Sariyendru Nirkadhe
Kovathail Drogathil Krodathil Kirumi Pol Paravadhe
Mogathil Madhikettu Udhaipattu Bodhaiyil Sariyadhe
நீ நீயாக இருப்பதில் இல்லை பிழை
நீ கேள்வி குறி என்றால் யார் இங்கு விடை
இந்த பூவியினிலே யாரிடம் இல்லை குறை
உணர்வுகள் உணர்ச்சிகள் சூழ்நிலை கரும் சிறை
கரை சேரும் வரை ஓயவில்லை அந்த அலை
ஏற்ற தாழ்வு என்பதெல்லாம் ஒரு மன நிலை
பிரேக் ஃபிரீ ஃறம் தேட் கற்பனை தரும் திரை
எல்லோரும் நம் சொந்தம் யதார்த்தம் இந்த நிலை
புரியுதா உரைக்குதா
உண்மைகள் உனக்கு தெரியுதா
பதறுதா வருந்துதா
எண்ணங்கள் சிந்தைகள் உடையுதா
லெவல் இட் அப் பேதங்கள் உடைந்து
மனிதன் நம்முள்ளே கலந்து
லெவல் இட் அப் பகையை துறந்து
சிறகை விரித்து பறந்து
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எது தான் இங்கே நிரந்திரம்
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எது தான் இங்கே நிரந்திரம்
ஏன் ஒருமையை உணர மறக்கிறோம் ஏன்
பொறுமையை இழந்து நிற்கிறோம் ஏன்
வெறுமையில் வாழ்க்கை தொலைக்கிறோம் ஏன்
வறுமைக்கோடு அழியாததேன்
நாடுகள் வேறுபாடுகள் ஏன்
ஆயுதம் ஆட்சி செய்வதும் ஏன்
மனிதமும் முழிக்க மறப்பதும் ஏன்
சுதந்திரம் வெறும் பேச்சானதேன்
சிறுபொறி நெருப்பு தந்தவை யாவும்
நாகரிகம் என மாற்றி விட்டோம்
வானத்தை தாண்டி பூமியை தோண்டி
இயற்கையை சீண்டி பார்த்து விட்டோம்
பேராசைகளின் விளைவுகள் யாவும்
பேரலையாக பொங்காதோ
மனிதன் என்னும் இனத்தாலே
உலகம் முழுதும் சாகாதோ
பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்
நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்
பெருமை பீதி கொள்கிறோம்
எதை நோக்கி போகின்றோம்
குறையை சொல்லி புலம்பினோம்
குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்
கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி
வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்
மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு
சரிகட்டி சினுங்காதே
வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல
சரியென்று நிற்காதே
கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்
கிருமி போல் பரவாதே
மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு
போதையில் சரியாதே
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
எதிர்நீச்சல் போடவே
துணிந்த சிறு மீனைப்போலே
சூறாவளி காற்றிலே
சிறகடித்திடும் பறவைபோலே
புயல் மோதும் வேகத்தின்
வழு தாங்கும் மரத்தைப்போலே
பூகம்ப அசரலும்
மதிக்காதிருக்கும் மலைப்போலே
இருளாக உலகம்
உன்னை சூழும்போதும்
உனதுள்ளே தோன்றும்
ஒளியை நோக்கி செல்லு
கண்ணாடி முன்னாடி பல பிம்பம்
தெரியுது தள்ளாடி
விண்ணோக்கு போ உன் முன்னே
பல தடைகள் வந்தாலும் முன்னேரி
பல குறைகள் இருந்தாலும்
நெறியாக்கி நடைபோடு
லைக் கில்லாடி
யார் அறிவாளி யார் கோமாளி
பகுத்தறிந்து வாழ்பவன் முன்னாேடி
புலம்பி குழம்பி இருக்காதே
நீர் தளும்பி கனந்து நிற்காதே
மனம் தளராதே நீ பதறாதே
உடையாத கல் சிலை ஆகாதே
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்
பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்
நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்
பெருமை பீத்தி கொள்கின்றோம்
எதை நோக்கி போகின்றோம்
குறை சொல்லி புலம்பினோம்
குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்
கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி
வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்
மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு
சரிகட்டி சினுங்காதே
வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல
சரியென்று நிற்காதே
கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்
கிருமி போல் பரவாதே
மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு
போதையில் சரியாதே
https://www.youtube.com/watch?v=1m38s1y-u_Q