Song Details
Starring: Jiiva, Saranya Ponvannan, Gajala
Music: Yuvan Shankar Raja
Singer: K. J. Yesudas
Aarariraro Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kan Urangu Ennoda Madi Saaindhu
Aarariraro Naan Ingu Paada
Thaayae Nee Kan Urangu Ennoda Madi Saaindhu
Vaazhum Kaalam Yaavumae Thaayin Paadham Sorgamae
Vedham Naangum Sonnadhey Athai Naan Arivenae
Amma Ennum Manthirame Agilam Yaavum Aagirathey
Aarariraro Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kan Urangu Ennoda Madi Saaindhu
Vaer illaadha Maram Pol Ennai Nee Bhoomiyil Nattaaiye
Oor Kan Enthan Mele Pattaal Un Uyir Noga Thudiththaaiyae
Ulagaththin Bandhangal Ellaam Nee Solli Thanthaaiye
Pirapukkum Irapukkum Idaiyil Vazhi Nadaththi Sendraaiye
Unakke Oar Thottil Katti
Naane Thaayaai Maarida Vendum
Aarariraro Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kan Urangu
Ennoda Madi Saainthu
Thaai Solgindra Vaarthaigal Ellaam Noi Theerkkindra Marunthallavaa
Man Pon Melae Aasai Thurantha Kan Thoongaatha Uyir Allavaa
Kaalaththin Kanakkugalil Selavaagum Varavum Nee
Suzhalgindra Bhoomiyin Mele Suzhallaatha Bhoomiyum Nee
Iraivaa Nee Aanai Idu
Thaaye Enthan Magalaai Maara
Aarariraro Naan Ingu Paada
Thaaye Nee Kan Urangu
Ennoda Madi Saaindhu
ஆராரிராரோ நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு என்னோட மடி சாய்ந்து
ஆராரிராரோ நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு என்னோட மடி சாய்ந்து
வாழும் காலம் யாவுமே தாயின் பாதம் சொர்கமே
வேதம் நான்கும் சொன்னதே அதை நான் அறிவேனே
அம்மா என்னும் மந்திரமே அகிலம் யாவும் ஆகிறதே
ஆராரிராரோ நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு என்னோட மடி சாய்ந்து
வேர் இல்லாத மரம் போல் என்னை நீ பூமியில் நட்டாயே
ஊர் கண் எந்தன் மேலே பட்டால் உன் உயிர் நோக துடித்தாயே
உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம் நீ சொல்லி தந்தாயே
பிறப்புக்கும் இறப்புக்கும் இடையில் வழி நடத்தி சென்றாயே
உனக்கே ஓர் தொட்டில் கட்டி
நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்
ஆராரிராரோ நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு என்னோட மடி சாய்ந்து
தாய் சொல்கின்ற வார்த்தைகள் எல்லாம் நோய் தீர்க்கின்ற மருந்தல்லவா
மண் பொன் மேலே ஆசை துறந்த கண் தூங்காத உயிர் அல்லவா
காலத்தின் கணக்குகளில் செலவாகும் வரவும் நீ
சுழல்கின்ற பூமியின் மேலே சுழலாத பூமியும் நீ
இறைவா நீ ஆணை இடு
தாயே எந்தன் மகளாய் மாற
ஆராரிராரோ நான் இங்கு பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து
Frequently Asked Questions
What movie the “Aarariraro” song is from?
The song “Aarariraro” is from the soundtrack album “Raam”.
Who Wrote The Lyrics Of “Aarariraro” Song ?
Snehan Has Written The Lyrics Of “Aarariraro”.
Who is the singer of “Aarariraro” song?
K. J. Yesudas has sung the song “Aarariraro”.
Who has featured in the “Aarariraro” Song video?
The Song video of “Aarariraro” features Jiiva and Saranya Ponvannan.
Added by