Kannadasan

Aani Muthu Song Lyrics

Aani Muthu Song Lyrics From Bama Vijayam Movie Starring Sowcar Janaki, R. Muthuraman and Nagesh in the Lead roles. The Song is Composed by M. S. Vishwanathan and Sung by P. Susheela, L. R. Eswari, and Soolamangalam Rajalakshmi. The Aani Muthu Lyrics are Penned by Kannadasan.

MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela, L. R. Eswari, and Soolamangalam Rajalakshmi
LyricistKannadasan
MovieBama Vijayam(1967)

Aani Muthu Vaangi Vandhen
Aavani Veedhiyile
Alli Vaithu Paarthirundhen
Azhagu Kaigalile

Aani Muthu Vaangi Vandhen
Aavani Veedhiyile
Alli Vaithu Paarthirundhen
Azhagu Kaigalile

Noolai Edukavum Maalai Thodukavum
Neram Illaiyadiyo
Noolai Edukavum Maalai Thodukavum
Neram Illaiyadiyo Adiyo

Aani Muthu Vaangi Vandhen
Aavani Veedhiyile
Alli Vaithu Paarthirundhen
Azhagu Kaigalile

Enni Vaithen Ezhettu Muthukal Kaanavillai

Yeritu Naan Adhai Paarkavillai
Maarbilum Naan Alli Soodavillai

Enni Vaithen Ezhettu Muthukal Kaanavillai

Yeritu Naan Adhai Paarkavillai
Maarbilum Naan Alli Soodavillai

Andha Kannathil Ennadi Mutham Onnu
Endha Kallathanathil Vandhadhadi
Vaangi Koduthadhum Thaangi Pidithadhum
Muthukalpol Vandhu Sindhudhadi

Oru Muthu Iru Muthu
Moomuthu Naalmuthu Ammamaa

Pennuku Ethanai Muthamadi
Pennuku Ethanai Muthamadi

Aani Muthu Vaangi Vandhen
Aavani Veedhiyile
Alli Vaithu Paarthirundhen
Azhagu Kaigalile

Maamanmakkal Thediya Selvangal
Yaarukadi

Aadidum Pillaigal Perukadi
Minjiya Selvangal Oorukadi

Kaiyil Ulladhai Kondingu Vaazhvadhile
Indha Illathil Nimmadhi Vaazhumadi
Kaiyil Ulladhai Kondingu Vaazhvadhile
Indha Illathil Nimmadhi Vaazhumadi

Veetin Nalathukum Naatin Nalathukum
Vetrumai Enbadhe Illaiyadi
Veetin Nalathukum Naatin Nalathukum
Vetrumai Enbadhe Illaiyadi

Veetuku
Pillaiku
Ooruku
Naatuku
Pangitu Vaazhvadhu Endraikum Nimmadhi
Pangitu Vaazhvadhu Endraikum Nimmadhi

ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
ஆவணி வீதியிலே
அள்ளி வைத்துப் பார்த்திருந்தேன்
அழகு கைகளிலே

ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
ஆவணி வீதியிலே
அள்ளி வைத்துப் பார்த்திருந்தேன்
அழகு கைகளிலே

நூலை எடுக்கவும் மாலை தொடுக்கவும்
நேரமில்லையடியோ
நூலை எடுக்கவும் மாலை தொடுக்கவும்
நேரமில்லையடியோ அடியோ

ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
ஆவணி வீதியிலே
அள்ளி வைத்துப் பார்த்திருந்தேன்
அழகு கைகளிலே

எண்ணி வைத்தேன்
ஏழெட்டு முத்துக்கள் காணவில்லை
ஏறிட்டு நானதைப் பார்க்கவில்லை
மார்பிலும் நானள்ளிச் சூடவில்லை

எண்ணி வைத்தேன் ஏழெட்டு
முத்துக்கள் காணவில்லை
ஏறிட்டு நானதைப் பார்க்கவில்லை
மார்பிலும் நானள்ளிச் சூடவில்லை

அந்தக் கன்னத்தில் என்னடி முத்தம் ஒன்னு
இந்தக் கன்னத்தில் வந்ததடி
வாங்கிக் கொடுத்ததும் தாங்கிப் பிடித்ததும்
முத்துக்கள் போல் வந்து மின்னுதடி

ஒரு முத்து இரு முத்து
மும்முத்து நால் முத்து அம்மம்மா

பெண்ணுக்கு எத்தனை முத்தமடி
பெண்ணுக்கு எத்தனை முத்தமடி

ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
ஆவணி வீதியிலே
அள்ளி வைத்துப் பார்த்திருந்தேன்
அழகு கைகளிலே

மாமன் மக்கள் தேடிய
செல்வங்கள் யாருக்கடி
ஆடிடும் பிள்ளைகள் பேருக்கடி
மிஞ்சிய செல்வங்கள் ஊருக்கடி

கையில் உள்ளதைக் கொண்டிங்கு வாழ்வதிலே
இந்த இல்லத்தில் நிம்மதி வாழுமடி
கையில் உள்ளதைக் கொண்டிங்கு வாழ்வதிலே
இந்த இல்லத்தில் நிம்மதி வாழுமடி

வீட்டு நலத்துக்கும் நாட்டு நலத்துக்கும்
வேற்றுமை என்பதே இல்லையடி
வீட்டு நலத்துக்கும் நாட்டு நலத்துக்கும்
வேற்றுமை என்பதே இல்லையடி

வீட்டுக்கு
பிள்ளைக்கு
ஊருக்கு
நாட்டுக்கு

பங்கிட்டு வாழ்வது என்றைக்கும் நிம்மதி
பங்கிட்டு வாழ்வது என்றைக்கும் நிம்மதி