“Aangal Maname Appadithan” Song Lyrics From “Naan Valartha Thangai(1958)” Movie Composed by Pondiyala Srinivasan and Sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela. The Aangal Maname Appadithan Lyrics are Penned by Pattukkottai Kalyanasundram.
Aangal Maname Appadithan
Adhu Adikkadi Maarum Ippadi Thaan
Indha Aangal Maname Appadithaan
Adhu Adikkadi Maarum Ippadi Thaan
Thirumanamaagidum Munne
Ondrum Theriyadhavar Pol Iruppanga
Thirumanamaagi Manaiviyai Kandaal
Vedukkinnu Muraippaanga
Aangal Maname Appadithan
Adhu Adikkadi Maarum Ippadi Thaan
Pengal Guname Appadi Thaan
Adhan Pechum Pokkum Ippadi Thaan
Pengal Guname Appadi Thaan
Adhan Pechum Pokkum Ippadi Thaan
Manamaagu Munne Vaayum Pesaamal
Madhippu Mariaydhai Tharuvaanga
Thirumanamaana Pinne Virindhu
Katti Kondu Kusthikkum Varuvanga
Pengal Guname Appadi Thaan
Adhan Pechum Pokkum Ippadi Thaan
Anbu Kanidhida Kaigalai Neetti
Aruginil Vaarunga
Inba Vaazhvil Sila Naatkalaana Pin
Ettiyum Povaanga
Aangal Maname Appadithan
Adhu Adikkadi Maarum Ippadi Thaan
Pottapottiyil Pengalukkulle
Poramaiyadaivanga
Ponaa Poguthunnu Aangal Irundhaal
Porumaiyai Kudaivaanga
Pengal Guname Appadi Thaan
Adhan Pechum Pokkum Ippadi Thaan
Maane Thene Enbathellaam
Oru Maadham Sendradhum Maaridudhe
Vanakkamum Bayamum Bhakthigalum
Oru Vaaram Sendradhum Odidudhe
Aamaigal Endra Pengalai Enni
Attam Poduvanga
Adhuum Podhaamal Samayam Paarthe
Adikkavum Thunivaanga
Aangal Maname Appadithan
Adhu Adikkadi Maarum Ippadi Thaan
Indha Pengal Guname Appadi Thaan
Adhan Pechum Pokkum Ippadi Thaan
ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
இந்த ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
திருமணமாகிடும் முன்னே
ஒன்றும் தெரியாதவர்போல் இருப்பாங்க
திருமணமாகி மனைவியைக் கண்டால்
வெடுக்கின்னு முறைப்பாங்க
ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்
பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்
மணமாகு முன்னே வாயும் பேசாமல்
மதிப்பு மரியாதை தருவாங்க
திருமணமான பின்னே வரிந்து
கட்டிக் கொண்டு குஸ்திக்கும் வருவாங்க
பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்
அன்பு கனிந்திட கைகளை நீட்டி
அருகினில் வாருங்க
இன்ப வாழ்வில் சில நாட்களானபின்
எட்டியும் போவாங்க
ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
போட்டா போட்டியில் பெண்களுக்குள்ளே
பொறாமையடைவாங்க
போனா போகுதுன்னு ஆண்கள் இருந்தால்
பொறுமையைக் குடைவாங்க
பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்
மானே தேனே என்பதெல்லாம்
ஒரு மாதம் சென்றதும் மாறிடுதே
வணக்கமும் பயமும் பக்திகளும்
ஒரு வாரம் சென்றதும் ஓடிடுதே
ஆமைகளென்ற பெண்களை எண்ணி
ஆட்டம் போடுவாங்க
அதுவும் போதாமல் சமயம் பார்த்தே
அடிக்கவும் துணிவாங்க
ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
இந்த பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்
“AANGAL MANAME APPADITHAN” SONG DETAILS
Starring: Prem Nazir and Pandari Bai
Music: Pondiyala Srinivasan
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram