Vaali

Aandavane Kann Thirandhu Song Lyrics

Aandavane Kann Thirandhu Song Lyrics From Dowry Kalyanam(1983) Movie composed and Sung by M. S. Viswanathan. The Aandavane Kann Thirandhu Lyrics are Penned by Vaali.

Aandavane Kann Thiranthu Konjam Paarungal
Aandavane Kann Thiranthu Konjam Paarungal
Engal Kalyaana Veedugalin Kadhaiyai Kelungal
Engal Kalyaana Veedugalin Kadhaiyai Kelungal
Adhigaara Maamiyaarin Attakaasangal
Adhigaara Maamiyaarin Attakaasangal
Aval Agampaava Naavinile Melathaalangal
Dowry Melathaalangal

Aandavane Kann Thiranthu Konjam Paarungal
Engal Kalyaana Veedugalin Kadhaiyai Kelungal
Engal Kalyaana Veedugalin Kadhaiyai Kelungal

Marumagalin Porul Varavil Kavanam Vaikkindraal
Thaanum Marumagalaai Vantha Naalai Maranthu Pogiraal
Marumagalin Porul Varavil Kavanam Vaikkindraal
Thaanum Marumagalaai Vantha Naalai Maranthu Pogiraal

Oru Maganai Sumanthathaale Ulagai Ketkiraal
Ivale Than Magalin Thirumanaththil Kanneer Vadikkiraal
Ingu Kanneer Vadikkiraal

Aandavane Kann Thiranthu Konjam Paarungal
Engal Kalyaana Veedugalin Kadhaiyai Kelungal
Engal Kalyaana Veedugalin Kadhaiyai Kelungal

Kulamagalai Karam Pidikka Kooli Ketkkiraan
Thanga Thirumagalin Meniyile Ponnai Paarkkiraan
Kulamagalai Karam Pidikka Kooli Ketkkiraan
Thanga Thirumagalin Meniyile Ponnai Paarkkiraan

Santhathigal Tharum Thunaiyai Niruththu Paarkkiraan
Muchchanthiyile Vesiyidam Veesi Erigiraan
Kaasai Veesi Erigiraan

Karuvinile Iruvarukkum Paththu Maadhame
Mana Uravinile Anaivarukkum Varkka Pedhame
Aadavare Uyarvu Endru Enna Sattamo
Antha Aadavarai Pettra Inam Enna Mattamo
Yen Adimai Pattamo

Aandavane Kann Thiranthu Konjam Paarungal
Engal Kalyaana Veedugalin Kadhaiyai Kelungal
Soga Kadhaiyai Kelungal
Soga Kadhaiyai Kelungal

ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
அதிகார மாமியாரின் அட்டகாசங்கள்
அதிகார மாமியாரின் அட்டகாசங்கள்
அவள் அகம்பாவ நாவினிலே மேளதாளங்கள்
டெளரி மேளதாளங்கள்

ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்

மருமகளின் பொருள் வரவில் கவனம் வைக்கின்றாள்
தானும் மருமகளாய் வந்த நாளை மறந்து போகிறாள்
மருமகளின் பொருள் வரவில் கவனம் வைக்கின்றாள்
தானும் மருமகளாய் வந்த நாளை மறந்து போகிறாள்

ஒரு மகனை சுமந்ததாலே உலகை கேட்கிறாள்
இவளே தன் மகளின் திருமணத்தில் கண்ணீர் வடிக்கிறாள்
இங்கு கண்ணீர் வடிக்கிறாள்

ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்

குலமகளை கரம் பிடிக்க கூலி கேட்கிறான்
தங்க திருமகளின் மேனியிலே பொன்னை பார்க்கிறான்
குலமகளை கரம் பிடிக்க கூலி கேட்கிறான்
தங்க திருமகளின் மேனியிலே பொன்னை பார்க்கிறான்

சந்ததிகள் தரும் துணையை நிறுத்து பார்க்கிறான்
முச்சந்தியிலே வேசியிடம் வீசி எறிகிறான்
காசை வீசி எறிகிறான்

கருவினிலே இருவருக்கும் பத்து மாதமே
மண உறவினிலே அனைவர்க்கும் வர்க்க பேதமே
ஆடவரே உயர்வு என்று என்ன சட்டமோ
அந்த ஆடவரை பெற்ற இனம் என்ன மட்டமோ
ஏன் அடிமை பட்டமோ

ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
சோக கதையைக் கேளுங்கள்
சோகக் கதையைக் கேளுங்கள்

Aandavane Kann Thirandhu Song Details:
Starring: Visu, Vijayakanth, Srividya, M.N. Nambiar, Viji and S. V. Sekhar
Music: M. S. Viswanathan
Singer: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali