Aalayam Enbathu Veedagum Song Lyrics From Thamarai Nenjam(1968) Movie Composed by M. S. Viswanathan and Sung by P. Susheela. The Aalayam Enbathu Veedagum Lyrics are Penned by Kannadasan.
Song Details
Starring: Gemini Ganesan and B. Saroja Devi
Music: M. S. Viswanathan
Singer: P. Susheela
Lyricist: Kannadasan
Aalayam Enbathu Veedaagum
Aasai Veithaal
Aanandha Maaligai Pol Aagum
Sevai Seidhaal
Aalayam Enbathu Veedaagum
Aasai Veithaal
Aanandha Maaligai Pol Aagum
Sevai Seidhaal
Vanna Poovai Allum Kaiyil Vaasam Undu
Nalla Sevai Seiyum Nenjil Deivam Undu
Sani Dha Pa Ma Ga Ri
Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa
Sani Dha Pa Ma Ga Ri
Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa
Kannazhagu Pappa
Un Kaigalai Kattu
Un Kai Paarthu Aayiram Ullam Vaazhum
Chinna Chinna Raja
En Aruginil Vaada
Un Mugam Paarthu Aayiram Illam Vaazhum
Aalayam Enbathu Veedaagum
Aasai Veithaal
Aanandha Maaligai Pol Aagum
Sevai Seidhaal
Kaagitha Poovil Vaasam Illai
Rojaavai Vaithaan
Kaadhal Konda Raaniyin Pakkam
Raajavai Vaithen
Kaagitha Poovil Vaasam Illai
Rojaavai Vaithaan
Kaadhal Konda Raaniyin Pakkam
Raajavai Vaithen
Kannadi Un Ullam Kallam Illaa Penn Ullam
Unnai Kandu Uravaadum Peadhai En Ullam
Andhi Padum Podhum
En Azhagiya Veedu
Pon Oliyaale Maanikka Vannam Kattum
Vennilavu Vandhu
En Illathai Kandu
Thaan Vilaiyaada Ooridam Ennai Ketkkum
Kodi Koduthu Uravinarodu
Vaazhvadhu Thaan Inbam
Kooda Irundhu Paadhi
Unbadhu Per Inbam
Irai Podum Ullangal
Endrum Vaazhum Deepangal
Illai Endru Solladha
Thanga Kinnangal
Nallavar Illam Idhu
Palkazhai Kazhagam
Idhu Nadamaadum Deivangal
Koodum Sangam
Kalakalappaaga Nalla Olimayamaaga
Dhinam Kalyaana Veedena
Vaazhum Illam
Aalayam Enbathu Veedaagum
Aasai Veithaal
Aanandha Maaligai Pol Aagum
Sevai Seidhaal
Vanna Poovai Allum Kaiyil Vaasam Undu
Nalla Sevai Seiyum Nenjil Deivam Undu
ஆலயம் என்பது வீடாகும்
ஆசை வைத்தால்
ஆனந்த மாளிகை போலாகும்
சேவை செய்தால்
ஆலயம் என்பது வீடாகும்
ஆசை வைத்தால்
ஆனந்த மாளிகை போலாகும்
சேவை செய்தால்
வண்ணப் பூவை அள்ளும் கையில் வாசம் உண்டு
நல்ல சேவை செய்யும் நெஞ்சில் தெய்வம் உண்டு
சனிதப மகரி நிதபமகரிச
சனிதப மகரி நிதபமகரிச
கண்ணழகு பாப்பா
உன் கைகளைக் காட்டு
உன் கை பார்த்து ஆயிரம் உள்ளம் வாழும்
சின்ன சின்ன ராஜா
என் அருகினில் வாடா
உன் முகம் பார்த்து ஆயிரம் இல்லம் வாழும்
ஆலயம் என்பது வீடாகும்
ஆசை வைத்தால்
ஆனந்த மாளிகை போலாகும்
சேவை செய்தால்
காகிதப் பூவில் வாசம் இல்லை
ரோஜாவை வைத்தேன்
காதல் கொண்ட ராணியின் பக்கம்
ராஜாவை வைத்தேன்
காகிதப் பூவில் வாசம் இல்லை
ரோஜாவை வைத்தேன்
காதல் கொண்ட ராணியின் பக்கம்
ராஜாவை வைத்தேன்
கண்ணாடி உன் உள்ளம் கள்ளம் இல்லாப் பெண் உள்ளம்
உன்னைக் கண்டு உறவாடும் பேதை என்னுள்ளம்
அந்தி படும் போது என் அழகிய வீடு
பொன் ஒளியோடு மாணிக்க வண்ணம் காட்டும்
வெண்ணிலவு வந்து என் இல்லத்தைக் கண்டு
தன் விளையாட ஓரிடம் என்னைக் கேட்கும்
கோடி கொடுத்தும் உறவினரோடு
வாழ்வது தான் இன்பம்
கூட இருந்து பாதி கொடுத்து
உண்பது பேரின்பம்
இரை போடும் உள்ளங்கள்
என்றும் வாழும் தீபங்கள்
இல்லை என்று சொல்லாத
தங்கக் கிண்ணங்கள்
நல்லவர் இல்லம் இது பல்கலைக் கழகம்
இது நடமாடும் தெய்வங்கள் கூடும் சங்கம்
கலகலப்பாக நல்ல ஒளிமயமாக
தினம் கல்யான வீடென வாழும் இல்லம்
ஆலயம் என்பது வீடாகும்
ஆசை வைத்தால்
ஆனந்த மாளிகை போலாகும்
சேவை செய்தால்
வண்ணப் பூவை அள்ளும் கையில் வாசம் உண்டு
நல்ல சேவை செய்யும் நெஞ்சில் தெய்வம் உண்டு