Snehan

Aagayam Odanju Song Lyrics

Aagayam Odanju Song Lyrics From Siren(2024) Movie Composed by GV Prakash Kumar and Sung by Harish Sivaramakrishnan. The Aagayam Odanju Lyrics are Penned by Snehan.

Aagayam Odanju
Thala Mela Vilundha
Arugampul Thaanaguma Aiyaa

Sathigaara Koottam
Arangetrum Aattam
Thadukkaama Ponene Aiyaa

Endha Saami Varum Ketka
Indha Sangadatha Pokka
Vaaivittu Azha Kooda
Ava Kitta Mozhiyilla

Eppadi Ava Thangunaaloo
Ennenna Solla Yengunaaloo
Yaaridam Poyi Naanum Ketka
Eppadi Indha Paavma Pokka

Ennai Vittu Poyittaale
Vaazhve Veruppaagi Poche
Vaaimai Neruppagi Poche

Thaaiya Pola Thooya Anbu
Thandhavala Parikoduthen
Boomi Suzhalaama Nikkum
Vaanam Theeyaaga Kakkum

Silar Thinnum Pinama
Poguthe Inge Ennoda Saami
Masillaa Nilave Masatchi Indri
Thinnuma Boomi

Usura Thinnu Vaazhum
Usurukku Perenna Sollu
Usurukku Perenna Sollu

Andha Usurukku
Usurukku Perenna Sollu
Usurukku Perenna Sollu

ஆகாயம் உடஞ்சு
தல மேல விழுந்தா
அருகம்புல் தாங்குமா ஐயா

சதிகார கூட்டம்
அரங்கேற்றும் ஆட்டம்
தடுக்காம போனேனே ஐயா

எந்த சாமி வரும் கேட்க
இந்த சங்கடத்த போக்க
வாய்விட்டு அழக்கூட
அவ கிட்ட மொழியில்ல

எப்படி அவ தாங்குனாளோ
என்னென்ன சொல்ல ஏங்குனாளோ
யாரிடம் போயி நானும் கேட்க
எப்படி இந்த பாவம் போக்க

என்ன விட்டு போயிட்டாளே
வாழ்வே வெறுப்பாகி போச்சே
வாய்மை நெருப்பாகி போச்சே

தாயப்போல தூய அன்ப
தந்தவள பறிகொடுத்தேன
பூமி சுழலாம நிக்கும்
வானம் தீயாக கக்கும்

சிலர் தின்னும் பிணமா போகுதே
இங்கே என்னோட சாமி
மாசில்லா நிலவே
மனசாட்சி இன்றி தின்னுமா பூமி

உசிர தின்னு வாழும்
உசுருக்கு பேரென்ன சொல்லு
உசுருக்கு பேரென்ன சொல்லு

அந்த உசுருக்கு
உசுருக்கு பேரென்ன சொல்லு
உசுருக்கு பேரென்ன சொல்லு

“AAGAYAM ODANJU” SONG DETAILS
Starring: Jayam Ravi, Anupama Parameswaran and Keerthy Suresh
Music: GV Prakash Kumar
Singer: Harish Sivaramakrishnan
Lyricist: Snehan