“Aadi Paadi Velai Senja” Song Lyrics From “Enga Veettu Mahalaskhmi(1957)” Movie Starring Savitri, Akkineni Nageswara and Rao in the Lead Roles. The Song is composed by Master Venu and Sung by P. Susheela and Ghantasala. The Aadi Paadi Velai Senja Lyrics are Penned by Udumalai Narayanakavi.
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Adhil
Aanum Pennum Seraavittaa Azhagirukaadhu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Adhil
Aanum Pennum Seraavittaa Azhagirukaadhu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Nee Erappu Kooda Eduthu Veesa
Iduppai Valaikkaum Thinusu Adhai
Edhukka Ninnu Paakkum Bothu
Engo Poguthu Manasu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Adhil Aanum Pennum Seraavittaa Azhagirukaadhu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Kayithai Neenga Izhukkum Bothu
Kannam Sivandhu Jolikudhu
Adhai Kaanum Bothu Ennaiyum Serthu
Kaandham Pola Izhukkudhu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Adhil
Aanum Pennum Seraavittaa Azhagirukaadhu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Kannadi Valai Kalakalangha
Kaiyaveesura Veesu
Nee Kaiya Veesura Veesu Adhai
Karpanai Seidhu Paada Ninaikka
Vaarthai Ellam Pazhasa Pochu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Adhil Aanum Pennum Seraavittaa Azhagirukaadhu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Munnal Irundha Tharisu Nilangal
Ponnaai Vilaiyaachu
Muyarchi Thannai Ooraar Ellam
Pugalchiyaaga Pesalaachi
Unga Muyarchi Thannai Ooraarellam
Pugalchiyaaga Pesalaachi
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
Adhil
Aanum Pennum Seraavittaa Azhagirukaadhu
Aadi Paadi Velai Senjaa Aluppirukathu
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில்
ஆணும் பெண்ணும் சேராவிட்டா அழகிருக்காது
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில்
ஆணும் பெண்ணும் சேராவிட்டா அழகிருக்காது
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
நீ எரப்பு கூட எடுத்து வீச
இடுப்பை வளைக்கும் தினுசு அதை
எதுக்க நின்னு பாக்கும் போது
எங்கோ போகுது மனசு
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில் ஆணும் பெண்ணும்
சேராவிட்டா அழகிருக்காது
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
கயத்தை நீங்க இழுக்கும்போது
கன்னம் செவந்து ஜொலிக்குது
அதை காணும்போது என்னையும் சேர்த்து
காந்தம் போல இழுக்குது
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில் ஆணும் பெண்ணும்
சேராவிட்டா அழகிருக்காது
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
கண்ணாடி வளை கலகலங்க
கைய வீசுற வீசு
நீ கைய வீசுற வீசு அதைக்
கற்பனை செய்து பாட நினைக்க
வார்த்தை எல்லாம் பழசா போச்சு
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில் ஆணும் பெண்ணும்
சேராவிட்டா அழகிருக்காது
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
முன்னாலிருந்த தரிசு நிலங்கள்
பொன்னாய் விளையலாச்சு
முயற்சி தன்னை ஊராரெல்லாம்
புகழ்ச்சியாக பேசலாச்சி
உங்க முயற்சி தன்னை ஊராரெல்லாம்
புகழ்ச்சியாக பேசலாச்சி
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில் ஆணும் பெண்ணும் சேராவிட்டா அழகிருக்காது
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
“AADI PAADI VELAI SENJA” SONG DETAILS
Starring: Savitri, Akkineni Nageswara and Rao
Music: Master Venu
Singers: P. Susheela and Ghantasala
Lyricist: Udumalai Narayanakavi