“Kattu Kuyilu” Song Lyrics From “Thalapathi” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha. The Kattu Kuyilu Lyrics are penned by Vaali.
Kattu Kuyilu Song Lyrics
Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Ellorum Mothathile
Sandhosa Theppathile
Thalladum Nerathile
Ullasa Nenjathile Hey
Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Poda Ellam Vitu Thallu
Pazhasai Ellam Suttu Thallu
Puthusa Ippa Porandhomunu
Ennikollada Doi
Payanam Enge Ponaal Enna
Paathai Nooru Aanalenna
Thottam Vechavan Thanneer Viduvan
Summa Nillada Doi
Oodha Kaathu Veesa
Odambukulla Koosa
Kuppa Koolam Patha Vachu Kaayalam
Thai Porakum Naalai
Vidiyum Nalla Velai
Ponga Paalu Vellam Pole Paayalam
Achu Vellam Pacharisi
Vetti Vecha Sengarumbu
Athanaiyum Thithikira
Naal Thaan Hoi
Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Ellorum Mothathile
Sandhosa Theppathile Haha
Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Bantham Enna Sontham Enna
Pona Enna Vandha Enna
Uravukellam Kavala Patta
Jenmam Naan Illa Haha
Pasam Veika Nesam Veika
Thozhan Undu Vaazha Veika
Avanai Thavira Uravukaaran
Yaarum Ingille
Ullam Matum Nane
Usira Kooda Thaane
En Nanban Ketta Vaangikanu Solluven
En Nanban Potta Soru
Nidhamum Thinnen Paru
Natpai Kooda Karpai Pole Ennuven
Male Sogam Vitu Sorgam Thottu
Raagam Ittu Thaalam Ittu
Paatu Paadum Vaanambadi
Naam Dhaan Heii
Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
Ellorum Mothathile
Sandhosa Theppathile
Thalladum Nerathile
Ullasa Nenjathile Hey
Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan
காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத் தட்டு
துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு
கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்
காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத் தட்டு
துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு
கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்
எல்லோரும் மொத்தத்திலே
சந்தோஷ தெப்பத்திலே
தள்ளாடும் நேரத்திலே
உல்லாச நெஞ்சத்திலே ஹேய்
காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத் தட்டு
துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு
கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்
போடா எல்லாம் விட்டுத் தள்ளு
பழசை எல்லாம் சுட்டுத் தள்ளு
புதுசா இப்போ பொறந்தோமுன்னு
எண்ணிக்கொள்ளடா டோய்
பயணம் எங்கே போனால் என்ன
பாதை நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வெச்சவன் தண்ணீர் விடுவான்
சும்மா நில்லடா டோய்
ஊத காத்து வீச
உடம்புக்குள்ள கூச
குப்ப கூலம் பத்தவச்சு காயலாம்
தை பொறக்கும் நாளை
விடியும் நல்ல வேளை
பொங்கப்பாலு வெள்ளம் போலே
பாயலாம்
அச்சு வெல்லம் பச்சரிசி
வெட்டி வெச்ச செங்கரும்பு
அத்தனையும் தித்திக்கிற நாள் தான்
ஹோய்
காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத் தட்டு
துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு
கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்
எல்லோரும் மொத்தத்திலே
சந்தோஷ தெப்பத்திலே ஹாஹா
காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத் தட்டு
துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு
கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்
பந்தம் என்ன சொந்தம் என்ன
போனா என்ன வந்தா என்ன
உறவுக்கெல்லாம் கவலைப்பட்ட
ஜென்மம் நான் இல்லை ஹாஹா
பாசம் வைக்க நேசம் வைக்க
தோழன் உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர உறவுக்காரன்
யாரும் இங்கில்லே
உள்ளம் மட்டும் நானே
உசிரைக் கூடத்தானே
என் நண்பன் கேட்டா
வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்
என் நண்பன் போட்ட சோறு
நிதமும் தின்னேன் பாரு
நட்பைக் கூட கற்பைப்போல
எண்ணுவேன்
சோகம் விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு
ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி
நாம் தான் ஹேய்
காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத் தட்டு
துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு
கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்
எல்லோரும் மொத்தத்திலே
சந்தோஷ தெப்பத்திலே
தள்ளாடும் நேரத்திலே
உல்லாச நெஞ்சத்திலே ஹேய்
காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத் தட்டு
துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு
கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்
“KATTU KUYILU” SONG DETAILS
Starring: Rajinikanth and Shobana
Music: Ilaiyaraaja
Singers: K. J. Yesudas, and S. P. Balasubrahmanyam
Lyrics: Vaali
https://www.youtube.com/watch?v=qu7fef0JzHc