Cast | Shiva, Priya Anand |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Singer’s | Maria Roe Vincent, Papon |
Lyricist | Na.Muthukumar |
Hey Kaatril Yedho Song Lyrics
Hey Kaatril Yedho Pudhu Vaasam
Hey Netril Illa Sandhosam
Hey Nenjil Ulle Ullasam
Hey Kangal Vaangi Kadha Pesum
Naan Kaanum Kanavu Yaavaiyum
Dhinam Solven Endhan Nenjidam
Oru Nanban Pole
En Thannanthanimai Ponadhu
En Vaazhvil Maatram Vandhadhu
En Kaalgal Mele
Naan Kondaadi Kondaadi Megam Aaginren
Neram Maaralam
Kaalam Maaralam
Rendum Maaralam
Vera Maari Vaazhalam
Neram Maaralam
Kaalam Maaralam
Rendum Maaralam
Vera Maari Vaazhalam
Hey Kaatril Yetho Pudhu Vaasam
Hey Netril Illa Sandhosam
Hey Nenjil Ulle Ullasam
Hey Kangal Paadhi Kadha Pesum
Ipothu Kadikaaram Illai
Kadivaalam Illai
Ada Thadai Poda Yaarum Illa
Inimele Adaiyaalam Illai
Thodu Vaanam En Ellai
Naan Adangaatha Kaatu Pillai
Ethirkaalam Enge Sellumo
Ethirpaarpil Ullam Thullumo
Naalthorum Kaalaiyum Maalaiyum
Aayiram Arimugam Varumo Varumo
Hey Kaatril Yetho Pudhu Vaasam
Hey Netril Illa Sandhosam
Hey Nenjil Ulle Ullasam
Hey Kangal Vaangi Kadha Pesum
Naan Kaanum Kanavu Yaavaiyum
Dhinam Solven Endhan Nenjidam
Oru Nanban Pole
En Thannanthanimai Ponadhu
En Vaazhvil Maatram Vandhadhu
En Kaalgal Mele
Naan Kondaadi Kondaadi Megam Aaginren
Neram Maaralam
Kaalam Maaralam
Rendum Maaralam
Vera Maari Vaazhalam
Neram Maaralam
Kaalam Maaralam
Rendum Maaralam
Vera Maari Vaazhalam
Hey
Hey.
Hey Kaatril Yedho Song Lyrics In Tamil Font
ஹே காற்றில் ஏதோ புது வாசம்
ஹே நேற்றில் இல்லா சந்தோஷம்
ஹே நெஞ்சில் உள்ள உல்லாசம்
ஹே ஹே கண்கள் வாங்கி கத பேசும்
நான் காணும் கனவு யாவையும்
தினம் சொல்வேன் எந்தன் நெஞ்சிடம்
ஒரு நண்பன் போலே
என் தன்னந்தனிமை போனது
என் வாழ்வில் மாற்றம் வந்தது
என் கால்கள் மேலே
நான் கொண்டாடி கொண்டாடி மேகம் ஆகின்றேன்
நேரம் மாறலாம் காலம் மாறலாம்
ரெண்டும் மாறலாம்
வேற மாறி வாழலாம்
நேரம் மாறலாம் காலம் மாறலாம்
ரெண்டும் மாறலாம்
வேற மாறி வாழலாம்
இப்போது கடிகாரம் இல்லை
கடிவாளம் இல்லை
அட தடை போட யாரும் இல்லை
இனிமேலே அடையாளம் இல்லை
தொடுவானம் என் எல்லை
நான் அடங்காத காட்டுப் பிள்ளை
எதிர்காலம் எங்கே செல்லுமோ
எதிர்பார்ப்பில் உள்ளம் துள்ளுமோ
நாள் தோறும் காலையும் மாலையும்
ஆயிரம் அறிமுகம் வருமோ வருமோ
ஹே காற்றில் ஏதோ
ஹே காற்றில் ஏதோ புது வாசம்
ஹே நேற்றில் இல்லா சந்தோஷம்
ஹே நெஞ்சில் உள்ள உல்லாசம்
ஹே ஹே கண்கள் வாங்கி கத பேசும்
நான் காணும் கனவு யாவையும்
தினம் சொல்வேன் எந்தன் நெஞ்சிடம்
ஒரு நண்பன் போலே
என் தன்னந்தனிமை போனது
என் வாழ்வில் மாற்றம் வந்தது
என் கால்கள் மேலே
நான் கொண்டாடி கொண்டாடி மேகம் ஆகின்றேன்
நேரம் மாறலாம் காலம் மாறலாம்
ரெண்டும் மாறலாம்
வேற மாறி வாழலாம்
நேரம் மாறலாம் காலம் மாறலாம்
ரெண்டும் மாறலாம்
வேற மாறி வாழலாம்
ஹே ஹே.