
Song Details
Starring: HipHop Tamizha, Aathmika
Music: HipHop Tamizha
Singers: HipHop Tamizha, Kaushik Krish
Lyrics: HipHop Tamizha
Movie: Meesaya Murukku
Enna Nadanthalum Song Lyrics
Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivirupa
Adi Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivirupa
Manasukkul Ulla Kadhala
Pooti Veika Mudiyala Di
Irunthaalum Manasuku Thaan
Veliya Solla Vazhi Illa Di
Adi Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivirupa
Adi Enna Nadanthalum Penne Unna Vida Maten Nee Enna Maranthaalum En Manasula Neethan NinaivirupaClick To Tweet
Oru Naal Nee Ennai Sandhithaal
Adi Penne Neeyum Sindhippaai
Ennai Yeno Pirindhu Sendru
Un Vaazhvai Neeye Dhandithaai
Sari Paadhi Sari Paadhi
Neethan En Sari Paadhi
Uyir Naadi Uyir Naadi
Ena Naanum Unai Naadi
Vantha Pothu Enna Thalli
Enga Pora Nee
Nee Thalli Ponathaala
Naanum Yengi Poren Di
Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivirupa
Adi Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maaten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivirupa
Unnoda Kangal
Vazhiyum Kanneer
Vadiyum Sogam
Kavalai Vendam Poo
Unnoda Kaiyil
Naan Vanthu Serum
Andha Naalum
Vegu Thooram iIlayo
Unnoda Kaiyil Naan Vanthu Serum Andha Naalum Vegu Thooram iIlayoClick To Tweet
Kavinganuku Kalaiyin Meedhu
Kadhal Vandhadhu
Andha Kalaiyin Meedhu Konda Kadhal
Unnai Vendrathu
Iruntha Pothum Undhan Meedhu
Kaadhal Enbathu
En Kanavil Vendru Vaazhvil Vendru
Unnai Velvathu
Whatever You Want
Whatever You Need
Enna Venum Solladi
Whatever You Are
Whatever You Be
Neethan En Kadhali
Ennai Vittu Pona Ennai Seiven
Unnudaiyadhadha Naan Irupen
Oru Murai
En Kanna Paathu Sonna Pothum
Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivirupa
Adi Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivirupa
Ennai Vittu Pona Ennai Seiven
Unnudaiyadhadha Naan Irupen
Oru Murai
En Kanna Paathu Sonna Pothum
Ennai Vittu Pona Ennai Seiven
Unnudaiyadhadha Naan Irupen
Oru Murai
En Kanna Paathu Sonna Pothum
Enna Nadanthalum Song Lyrics in Tamil Font
என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே
உன்ன விட மாட்ட
நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவிருப்ப
அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே
உன்ன விட மாட்ட
நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவிருப்ப
அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்ட நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவிருப்பClick To Tweet
மனசுக்குள் உள்ள காதல
பூட்டி வைக்க முடியலடி
இருந்தாலும் மனசுக்குத்தான்
வெளிய சொல்ல வழி இல்லடி
அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே
உன்ன விட மாட்ட
நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவிருப்ப
ஒரு நாள் நீ என்னை சந்தித்தால்
அடி பெண்ணே நீயும் சிந்திப்பாய்
என்னை என்னோ பிரிந்து சென்று
உன் வாழ்வை நீயும் தண்டித்தாய்
சரி பாதி சரி பாதி
நீதான் என் சரி பாதி
உயிர் நாடி உயிர் நாடி
என நானும் உனை நாடி
வந்த போது என்ன தள்ளி
எங்க போற நீ
நீ தள்ளி போனதால நானும்
ஏங்கி போறேண்டி
என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே
உன்ன விட மாட்ட
நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவிருப்ப
அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே
உன்ன விட மாட்ட
நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவிருப்ப
உன்னோட கண்கள்
வழியும் கண்ணீர்
வடியும் சோகம்
கவலை வேண்டாம் போ
உன்னோட கையில்
நான் வந்து சேரும்
அந்த நாளும்
வெகு தூரம் இல்லையோ
உன்னோட கையில் நான் வந்து சேரும் அந்த நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோClick To Tweet
கவிஞனுக்கு கலையின் மீது
காதல் வந்தது
அந்த கலையின் மீது கொண்ட காதல்
உன்னை வென்றது
இருந்த போதும் உந்தன் மீது
காதல் என்பது
என் கனவில் வென்று வாழ்வில் வென்று
உன்னை வெல்வது
என்னை விட்டு போன என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான் இருப்ப
ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து
சொன்ன போதும்
என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே
உன்ன விட மாட்ட
நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவிருப்ப
அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே
உன்ன விட மாட்ட
நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவிருப்ப
என்னை விட்டு போன என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான் இருப்ப
ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து
சொன்ன போதும்
என்னை விட்டு போன என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான் இருப்ப
ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து
சொன்ன போதும்
More Song Lyrics From Meesaya Murukku
Singers: Hiphop Tamizha, Kharesma Ravichandran Lyrics: Hiphop Tamizha
Singers: Hiphop Tamizha, Chelliah Lyrics: Hiphop Tamizha
Singers: V.M. Mahalingam Lyrics: Hiphop Tamizha
Machi Engalukku Ellaam Song Lyrics
Singers: Hiphop Tamizha Lyrics: Hiphop Tamizha
Adiye Sakkarakatti Song Lyrics
Singers: Hiphop Tamizha Lyrics: Hiphop Tamizha
Singers: Hiphop Tamizha Lyrics: Hiphop Tamizha